Sau gần 10 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe, đến nay, trung tâm kinhdoanhcafe.com đã trở thành tên gọi quen thuộc trong hệ thống đào tạo học pha chế đồ uống cho đông đảo mọi đối tượng trong và ngoài nước.

 >> Học pha chế tại kinhdoanhcafe.com – Nơi nuôi dưỡng sự đam mê sáng tạo

>>Nghề pha chế – Đam mê có đủ?


Với đẳng cấp vượt trội và đội ngũ giáo viên lành nghề, trung tâm đào tạo kinhdoanhcafe.com đã tạo dựng được chỗ đứng của mình trong lòng những người yêu thích nghệ thuật ẩm thực. Bằng việc áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, “học đi đôi với hành”, những “nhà bếp”, “quầy bar”, “nhà hàng” thu nhỏ tại trung tâm Kinhdoanhcafe sẽ là nơi cho những “học viên – nghệ sỹ ” thỏa sức thể hiện khả năng của mình, biến những đồ uống của mình thành các tác phẩm nghệ thuật.


 Đội ngũ giáo viên là những người trẻ tuổi nhưng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, không gian rộng rãi, trang thiết bị hoàn hảo với phòng học tiêu chuẩn riêng và phòng học thực hành tại quán. Số lượng học viên luôn chỉ trong giới hạn để đảm bảo mỗi học viên đều nhận được sự hướng dẫn và chỉ bảo trực tiếp của các giảng viên.
 
Bạn Ngô Thu Hương – Một học viên của trung tâm cho biết “Học pha chế đồ uống không đơn giản chút nào, nhìn thì dễ mà làm thì khó, đặc biệt mình phải học thuộc hết công thức pha chế, đòi hỏi mình phải học và rèn luyện nữa, thao tác pha chế cũng là một điểm rất quan trọng để chúng em bước vào nghề”.

Học pha chế đồ uống là một nghệ thuật

Học pha chế đồ uống luôn là niềm thách thức và đam mê của giới trẻ ngày nay và mong rằng ngọn lửa nhiệt huyết với nghề sẽ cháy một cách mạnh mẽ và không bao giờ tắt.

Yên Yên – kinhdoanhcafe.com