Uy tín

Sau 10 năm trưởng thành và phát triển, liên tục lắng nghe ý kiến, phản hồi từ khách hàng để hoàn thiện bản thân, trung tâm kinhdoanhcafe đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong cộng đồng những người yêu ẩm thực.

Học pha chế đồ uống đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Cơ sở vật chất

Trung tâm kinhdoanhcafe.com đặc biệt chú trọng đầu tư và hoàn thiện cơ sở vật chất. Các trang thiết bị thường xuyên được bảo dưỡng, cập nhật và thay mới nhằm tạo điều kiện tiếp nhận kiến thức và kỹ năng khi thực hành tốt nhất cho học viên.

Sáng tạo ra những thức uống ngon mắt là công việc của những người học pha chế đồ uống

 Nhân lực

Với chính sách đầu tư mạnh vào nguồn nhân lực, kinhdoanhcafe.com đã thu hút được nhiều giảng viên là những bartender xuất sắc từ các nhà hàng lớn ở Hà Nội. Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm, thành thục nhiều kĩ năng, các giảng viên của kinhdoanhcafe.com còn có khả năng truyền cảm hứng cho các học viên, giúp họ thêm yêu nghề của mình. Trong các khóa học pha chế, các giảng viên không chỉ dạy cách pha chế đồ uống với hương vị độc đáo và tính thẩm mỹ cao mà còn truyền đạt nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết khác như: nắm bắt tâm lý khách hàng, nghệ thuật biểu diễn, phát huy khả năng sáng tạo của từng học viên.

Trung tâm kinhdoanhcafe là địa chỉ học pha chế đồ uống chuyên nghiệp

Chương trình học bài bản

Chương trình đào tạo được xây dựng bài bản, phù hợp với mục tiêu đào tạo, bao gồm những kiến thức về văn hóa ẩm thực, nghệ thuật pha chế, cách chế biến, bảo quản nguyên vật liệu và thành phẩm,… Ngoài ra, chương trình còn phải chú trọng những kỹ năng mềm trong nghề bếp như kỹ năng sắp xếp công việc, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp…

Đến với kinhdoanhcafe.com các bạn sẽ trải nghiệm những khóa học rất bổ ích. Với câu hỏi: ” Học pha chế đồ uống ở đâu tốt“, thì bài viết này đã giải đáp những thắc mắc của bạn.

kinhdoanhcafe.com