Anh Minh – chủ quán cafe trên đường Trần Duy Hưng chia sẻ: “Để kinh doanh cafe thành công, ngoài việc chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc lên ý tưởng, thuê mặt bằng cho đến trang trí thì việc theo học một khóa học pha chế chuyên nghiệp cũng là một trong những điều quan trọng dẫn đến sự thành công. Các loại thức uống phải được pha chế theo một công thức chuẩn riêng của từng quán, nhằm tạo nên một dấu ấn riêng của mỗi quán. Ngoài ra cách quản lý nhân viên sao cho hiệu quả cũng là một điều cần phải học.”

Học pha chế đồ uống tạo ra nhiều sản phẩm đẹp mắt

Như vậy, có thể thấy việc học pha chế đồ uống là việc cần thiết nhất để kinh doanh một quán cafe, khóa học pha chế đồ uống chuyên nghiệp tại kinhdoanhcafe với sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu sẽ giúp bạn có một kiến thức nền cơ bản nhất, cách thức để pha chế cà phê và các loại thức uống thông dụng bao gồm: trà, sinh tố, các loại nước ép trái cây,… đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, nội dung học còn giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống. Cách tính chi phí để setup một quán café hiệu quả cũng sẽ được giảng dạy tại đây.

Học pha chế đồ uống là niềm đam mê của nhiều bạn trẻ

Nếu quán của bạn ngoài có một không gian đẹp cùng thực đơn đồ uống phong phú thì chắc chắn thực khách sẽ quay lại nhiều lần. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký theo học một khóa học pha chế đồ uống chuyên nghiệp để tạo ra dấu ấn riêng cho quán cafe của mình.

Trung tâm kinhdoanhcafe là trung tâm đào tạo pha chế chuyên nghiệp

Hy vọng rằng với sự đam mê tâm huyết với nghề, lòng nhiệt thành và kỹ thuật pha chế đạt đến đỉnh cao nghệ thuật, các chuyên gia của kinhdoanhcafe sẽ làm thoả mãn mọi nhu cầu của học viên trong lĩnh vực pha chế đồ uống.