Bạn yêu thích hương vị ngọt ngào, đặc biệt và hấp dẫn của những ly café mang phong vị Ý đáng yêu và lãng mạn? Bạn muốn tự tay pha chế và trang trí những ly Cappuchino độc đáo hay những ly Espresso thơm ngon cho thực khách của mình? Cùng tìm hiểu khóa học pha chế cafe take a way của trung tâm đào tạo pha chế Kinh Doanh Cafe nhé!

1. Giới thiệu về khóa học pha chế cafe take a way tại kinhdoanhcafe.com

Để giúp bạn trang bị được những kỹ năng pha chế café cần thiết, trung tâm kinhdoanhcafe.com xin giới thiệu đến bạn khóa học pha chế cafe Take A Way. Đến với khóa học, bạn sẽ hiểu thêm về cách chế biến các loại cà phê thơm ngon hảo hạng. Tất cả nguyên vật liệu và máy móc đều sẵn có tại trung tâm để bạn thực hành.

Đặc điểm dễ nhận thấy của mô hình cafe take-away là mọi thứ đều tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, dù họ có ít thời gian nhất. Menu đồ uống và giá cả in trên bảng lớn ngay trước quầy pha chế, khách vào có thể nhìn thấy ngay và order ngay loại đồ uống mình muốn. 

 

Cà phê mang đi (Cafe take a way)

 

1.1. Nội dung của khóa học pha chế cafe take a way

1. Kiến thức cơ bản về cafe Ý: cafe nóng truyền thống, cafe đá xay, smoothies và soda Ý.

2. Nắm rõ sự khác biệt và phân loại cafe. Và cách sử dụng máy xay cà phê.

3. Phân biệt được các dòng máy pha cafe về tính năng, công dụng và cách sử dụng.

4. Tìm hiểu và thực hành pha chế Espresso tiêu chuẩn.

5. Thực hành pha chế Latte & Capuchino và tạo hình cơ bản.

6. Hướng dẫn chi tiết với 1 giáo viên, 1 học viên.

7. Pha chế và thưởng thức sản phẩm của mình.

 

Học cách pha cafe bằng máy

1.2. Thời gian của khóa học

Một khóa học pha chế cafe take a way của trung tâm đào tạo pha chế kinhdoanhcafe.com gồm có 12 buổi học. Các buổi học lý thuyết và thực hành được học xen kẽ nhau giúp học viên nắm vững và chắc từng kiến thức. Chi tiết nội dung từng buổi học xem tại đây.

Những ly cafe thơm ngon và vô cùng đẹp mắt từ chính tay bạn làm sẽ nhận được sự hài lòng và ngưỡng mộ của những người xung quanh. Bởi nó chứa đựng sự quan tâm, tình cảm chân thành và được trang trí theo đúng ý tưởng sáng tạo và tâm huyết từ bạn. Hãy thử tưởng tượng khoảnh khắc được nhìn thực khách thưởng thức và cảm nhận thành quả. Chắc chắn sẽ bạn sẽ rất vui và hạnh phúc.

 

Khóa học cafe take a way kéo dài 12 buổi/khóa

2. Cam kết của kinhdoanhcafe.com

Những khóa học pha chế tại trung tâm đào tạo pha chế kinhdoanhcafe.com luôn có cam kết:

  • Chất lượng đào tạo luôn đảm bảo, tối đa chỉ 9 học viên.
  • 90% thời lượng là thực hành, đảm bảo 100% học viên sẽ được “cầm tay chỉ việc”
  • Được dẫn dắt bởi giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong nghề.
  • Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, đúng chất pha chế.
  • Được hỗ trợ giáo trình dạy pha chế kèm theo nguyên vật liệu và máy pha chế.
  • Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ kèm theo.
  • Bạn hoàn toàn có thể tự tin mở quán, hoặc xin việc ở những vị trí Barista, giám sát hoặc quản lý với mức thu nhập ổn định.
  • Hỗ trợ “miễn phí trọn đời” cho học viên đã học ở trung tâm. Ngoài ra, bạn còn được học lại miễn phí không giới hạn số lần học tại trung tâm nếu có nhu cầu.

 

Buổi lễ trao bằng chứng nhận pha chế cho học viên tại Kinhdoanhcafe

Với một môi trường học tập thân thiện, không khí học tập vui tươi, thoải mái cùng với sự nhiệt tình của giảng viên. Sau khóa học pha chế cafe take a way, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức cần thiết về kỹ năng phân loại cafe. Những nguyên tắc cơ bản trong kỹ thuật pha chế các loại cafe mang đúng chất phong vị Ý. Và cùng nhau chia sẻ những niềm vui với thực khách trong sự khám phá những điều thú vị từ khóa học này đấy!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn khóa học phù hợp nhất nhé!