Bài viết dưới đây của kinhdoanhcafe.com xin gửi đến độc giả nội dung về buổi chia sẻ kinh nghiệm tổ chức kinh doanh cà phê do giảng viên Phạm Thị Hương thực hiện. Mời bạn cùng theo dõi.

Giới thiệu chung về buổi chia sẻ kinh nghiệm tổ chức kinh doanh cà phê

Theo PV chuyên mục góc cafe cập nhật. Chương trình được tổ chức trong khuôn viên của quán cafe Galaxy (cổng số 2, làng sinh viên Hacinco). Không khí rất thoải mái, thân thiện.

Bên cạnh đó có một số chủ đề căng thẳng như: Định giá thực đơn, phân tích kinh doanh, lập kế hoạch tài chính…

Ngày cuối cùng của buổi chia sẻ. Các thành viên lần lượt nhận giấy chứng nhận hoàn tất khóa đào tạo. Cùng lời cam kết hỗ trợ tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp của giảng viên Phạm Thị Hương và trung tâm.

Ý nghĩa của chương trình 

Anh Nguyễn Đức Minh – chủ đầu tư quán cafe Queen Bee (Láng Ha, Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Chương trình có ý nghĩa rất thiết thực. Phân tích được các kế hoạch kinh doanh chi tiết, cụ thể. Từ đó giúp chủ đầu tư nắm chắc kế hoạch về tài chính, vốn, quản lý nhân sự, hàng hóa. Để hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh quán cafe. Giảng viên Phạm Thị Hương đã chuyển tải nội dung dễ nắm bắt, có nhiều kinh nghiệm.”

Buổi chia sẻ diễn ra tại quán cafe Galaxy

Chị Phạm Thị Mai số 145 Phố Trung Hòa – Cầu Giấy chia sẻ: “Quản lý kinh doanh ẩm thực, đặc biệt kinh doanh quán cafe là công việc khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên nó thật sự cần thiết cho các chủ đầu tư. Giảng viên Phạm Thị Hương đã có cách chia sẽ hấp dẫn và thiết thực.” 

Bí quyết để mở quán cafe thành công

Theo chuyên gia Phạm Thị Hương thì mở quán cafe thành công chắc chắn phải có đam mê. Đặc biệt là bạn dám theo đuổi đến cùng. Vốn không phải là điều quan trọng nhất, nếu mình có đam mê sẽ huy động được nguồn vốn cần thiết. Nhưng đam mê thôi chưa đủ, phải chắc chắn rằng đó là điều mình thích nhất. Mình có khả năng và phù hợp với nó. Đặc biệt  cuối cùng công việc ấy phải đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Buổi hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều người

Vậy, bạn đã trang bị những kỹ năng cần thiết nào cho công việc của mình? Hãy cùng tham gia buổi chia sẻ tại trung tâm kinhdoanhcafe.com để nhận được những trải nghiệm, những kiến thức, kỹ năng bổ ích & cần thiết từ những chuyên gia hàng đầu về ngành kinh doanh cafe. 

Những người tham gia buổi chia sẻ được nhận chứng chỉ của trung tâm

Hiện giờ vẫn còn rất nhiều đơn vị kinh doanh ẩm thực tại Hà Nội đang tiếp tục tương tác với giảng viên Phạm Thị Hương và trung tâm kinhdoanhcafe. Hy vọng, thời gian sắp tới, trung tâm sẽ tổ chức được nhiều khóa đào tạo hơn nữa dành cho các chủ đầu tư. Để tham gia khóa đào tạo tương tự tại kinhdoanhcafe.com, mời các bạn xem thông tin tại đây.