Mở quán cafe, không đơn giản chỉ là thuê địa điểm, thuê thiết kế quán, thuê nhân viên là bạn đã thành công. Mà để thành công trong kinh doanh quán cafe. Thì đó là cả một nghệ thuật và có sự hiểu biết. Hàng tháng có không ít quán được mở ra. Thế nhưng cũng có nhiều quán đóng cửa, các lời rao bán, sang nhượng quán! Lúc này, điều các chủ đầu tư cần làm đó là nắm vững ” Nghệ thuật quản lý và làm chủ quán cafe

Nghệ thuật pha chế và quản lí quán cafe rất quan trọng

Nội dung của buổi bế giảng khóa học “Nghệ thuật quản lý và làm chủ quán cafe”

Ngoài phần trao chứng chỉ hoàn thành khóa học “Nghệ thuật quản lý và làm chủ quán cafe”. Trong buổi bế giảng còn có những màn trình diễn của các học viên. Nó đã thật sự đã chinh phục người xem bởi sự độc đáo, sáng tạo và đầy tính chuyên nghiệp. Sau 12 buổi tham gia lớp học, các học viên được hướng dẫn các kỹ năng cơ bản trong cách pha chế đồ uống. Cũng như giảng dạy về nghiệp vụ quản lý quán cafe.

Một tác phẩm cafe capuchino do học viên theo học tại trung tâm hoàn thành

Khóa học này mang ý nghĩa thiết thực. Nó không chỉ góp phần chuẩn hoá đội ngũ lao động trong ngành kinh doanh café theo hướng chuyên nghiệp. Mà còn nâng cao chất lượng phục vụ để tăng sức cạnh tranh. Từ đó đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thực khách.

Buổi lễ bế giảng khóa học ” nghệ thuật pha chế và quản lí quán cafe”

Chia sẻ của học viên đã tham gia khóa học

Chị Nguyễn Hoàng Phương (Lai Châu) – học viên khóa học cho biết: “Mở quán cafe thành công đòi hỏi bạn phải rất tập trung. Điều này nhằm để lĩnh hội hàng loạt kiến thức mới về nghiệp vụ quán café ( quản lý con người, quản lý doanh thu…). Cách quản lý quầy bar để mang lại hiệu quả và sinh lời cho quán. Cách phân biệt và nhớ hàng loạt đồ uống pha chế.

Ngoài ra, bạn phải nắm rõ liều lượng của mỗi nguyên liệu. Hay cách chế biến ra từng loại đồ uống theo đúng công thức có sẵn. Để từ đói có thể sáng tạo ra món đồ uống riêng cho quán của mình. Mình rất hài lòng về những gì đã được học tại trung tâm kinhdoanhcafe.com.

Anh Nguyễn Việt Thắng trao chứng chỉ cho học viên khóa học

Phát  biểu của giảng viên tại trung tâm 

Phát biểu tại lế bế giảng, anh Nguyễn Việt Thắng – Giảng viên bộ môn pha chế đồ uống đánh giá cao và ghi nhận sự nỗ lực của các học viên. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Họ đã hoàn thành xuất sắc nội dung chương trình đề ra.

Anh cũng bày tỏ niềm hi vọng các học viên sau khi kết thúc khóa học. Họ sẽ có cơ hội mở quán cafe cho riêng mình. Từ đó theo đuổi niềm đam mê hoặc tìm kiếm việc làm, nâng cao thu nhập cho bản thân. Để đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Niềm vui của học viên khi nhận chứng chỉ kết thúc khóa học

Tiểu kết

Cuộc sống ngày càng được nâng cao. Mọi người không chỉ có nhu cầu về “ăn đủ” mà phải “ăn ngon”. Thưởng thức cafe giờ đây phải bằng tất cả các giác quan để thưởng thức cái hồn của đồ uống. Chính vì thế, chủ đầu tư muốn thành công trong nghề trước hết phải có cái tâm, lòng yêu nghề và sự sáng tạo không ngừng.

Trung tâm đào tạo pha chế kinhdoanhcafe.com là đơn vị đào tạo chuyên sâu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Cùng với đội ngũ giảng viên hàng đầu. Họ đều là những chuyên gia pha chế, quản lý quán cafe nhiều năm kinh nghiệm. Từ đó trực tiếp hướng dẫn và đào tạo. Cũng như giúp học viên luôn tự tin và vững bước với nghề mình đã lựa chọn. Kinhdoanhcafe đang đón chờ những bạn trẻ có lòng say mê và sẵn sàng chịu khổ luyện. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng chưa?