Thời gian gần đây, kinh doanh cafe là một trong những lĩnh vực kinh doanh được rất nhiều người đầu tư. Nhiều người nhận ra tiềm năng phát triển của lĩnh vực kinh doanh này. Và câu hỏi làm thế nào để kinh doanh cafe hiệu quả là điều ai cũng quan tâm? Hãy cùng khám phá thiết kế quán cafe Erato Trần Vĩ  để hiểu hơn về hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato của chúng tôi!


THIẾT KẾ- THI CÔNG CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ QUÁN CAFE ERATO TRẦN VĨ


1/ ẢNH 3D MẶT BẰNG NỘI THẤT CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ QUÁN CAFE ERATO TRẦN VĨ

Khu vực mặt tiền quán cafe Erato

Phối cảnh 3D mặt tiền quán Cafe Erato Trần Vĩ

Với ưu điểm mặt đường có không gian phía trước rộng và thoáng, Erato Trần Vĩ được thiết kế với phần bảng biển nổi bật, thu hút khách hàng. Không gian quán mở giúp khách hàng có thể quan sát và lựa chọn vị trí ngồi dễ dàng. 

Phối cảnh 3D khu vực quầy bar Erato Trần Vĩ

Khu vực quầy bar quán cafe Erato Trần Vĩ

Quầy bar là một trong những điểm nhấn cần đặc biệt quan tâm khi mở quán cafe, vị trí của quầy bar phải “đặc địa” khi giúp khách hàng có thể dễ dàng order, nhân viên đứng trong quầy bar có thể quan sát bao quát toàn bộ quán. Tại Erato Trần Vĩ, vẫn giữ những nét đặc trưng của hệ thống nhượng quyền với vật liệu chủ yếu là gỗ, phong cách thô mộc, đơn giản với những miếng gỗ ốp màu sắc bắt mắt, ấn tượng. Quầy bar cũng được ghép từ những miếng gỗ với sắc nâu chủ đạo vừa đẹp vừa lạ.

Phía trên quầy bar được thiết kế là các loại kệ tủ để đựng các nguyên vật liệu pha chế. Đồng thời để tăng thêm tính thẩm mỹ các loại tranh tường. Menu cũng được sắp xếp hợp lý để tăng tính thẩm mỹ của quán cafe. 

Thiết kế bên trong quán cafe Erato

Phối cảnh 3D góc phải quán cafe

Ở phối cảnh này bạn có thể thấy được góc phải quán cafe với 1 phần quầy bar, bàn ghế, bục kệ, cây cảnh, đèn, tranh treo tường.  Rõ ràng, khi nhìn vào ảnh thiết kế này bạn có thể thấy được sự dụng tâm của đội ngũ kiến trúc sư. Tranh tường ấn tượng, các loại đèn treo lạ mắt, ốp tường, bục gỗ khác biệt…giúp Erato Trần Vĩ có một diện mạo mới mẻ, hút mắt khách hàng.  

Phối cảnh 3D góc phải quán cafe

Sau khi xem xét không gian và diện tích quán, đội ngũ kiến trúc sư đã lựa chọn các loại bàn ghế dựa trên tiêu chí sao cho hài hòa giữa không gian và diện tích của quán. Hệ thống nhượng quyền Erato Coffee chủ yếu là quán cafe có diện tích hạn chế nên các kiến trúc sư thường lựa chọn các loại bàn ghế vừa, nhỏ, ghế đôn không lưng tựa, hoặc những bộ bàn ghế cafe như hệ thống nhượng quyền Erato đang sử dụng….

Phối cảnh 3D góc trái quán cafe Erato Trần Vĩ

Ở góc nhìn này bạn có thể thấy được cách trang trí của hệ thống nhượng quyền Erato. Với các loại tranh treo tường bắt mắt, các loại đèn treo cũng góp phần không nhỏ vào việc thu hút khách hàng. 

 2/ HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH TRONG QUÁ TRÌNH THI CÔNG QUÁN CAFE ERATO

Hình ảnh trong quá trình thi công Erato Trần Vĩ

Trong quá trình thi công và lắp đặt quán cafe Erato Trần Vĩ. Các đội thợ đã cố gắng hoàn thành theo kịp tiến độ công trình.

Hình ảnh trong quá trình thi công Erato Trần Vĩ

Hình ảnh trong quá trình thi công Erato Trần Vĩ

Hình ảnh được chụp lại trong quá trình lắp đặt quầy bar, kệ tủ, gỗ ốp tường.

Hình ảnh trong quá trình thi công Erato Trần Vĩ

Để đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình, trần quán cafe được xử lý cực kỳ kỹ lưỡng. Đồng thời hệ thống đèn điện, nước cũng được đặc biệt được lưu tâm. Mang đến quán cafe chuẩn về kĩ thuật và thẩm mỹ. 

Hình ảnh trong quá trình thi công Erato Trần Vĩ

Bàn ghế được mang đến để lắp đặt tại công trình. Tất cả các loại bàn ghế đều được lựa chọn kỹ lưỡng kích thước, màu sắc… Phù hợp với diện tích và không gian quán cafe sau khi hoàn thiện.

Hình ảnh trong quá trình thi công công trình Erato Trần Vĩ (gần hoàn thiện)

3/ HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH SAU KHI HOÀN THIỆN THIẾT KẾ QUÁN CAFE ERATO TRẦN VĨ

Hình ảnh sau khi hoàn thiện quán cafe Erato Trần Vĩ

Sau khi hoàn thiện Erato Trần Vĩ với những bức tranh treo tường bắt mắt. 

Hình ảnh sau khi hoàn thiện quán cafe Erato Trần Vĩ

Tư vấn thiết kế quán cafe và hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato

Trong quá trình thi công Erato Coffee Trần Vĩ, các đội thợ thi công gấp rút để hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất. Hình ảnh quán sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động chắc chắn sẽ khiến nhiều người tò mò. Không có gì chân thực hơn việc gửi đến bạn những hình ảnh Erato Coffee Trần Vĩ để quý vị thẩm định chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Công trình Erato Coffee Trần Vĩ đã được thiết kế, thi công bởi phòng nội thất Asyvina thuộc công ty cổ phần Asyking. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán cafe/trà sữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và khảo sát mặt bằng ngay trong tuần.

Để nhận thông tin về nhượng quyền thương hiệu Erato và tư vấn cụ thể, xin vui lòng truy cập TẠI ĐÂY

Để tham gia hệ thống nhượng quyền và nhận tư vấn trực tiếp của chúng tôi, vui lòng đăng ký TẠI FORM