Thời gian gần đây, kinh doanh cafe là một trong những lĩnh vực kinh doanh được rất nhiều người đầu tư. Nhiều người nhận ra tiềm năng phát triển của lĩnh vực kinh doanh này. Và câu hỏi làm thế nào để kinh doanh cafe hiệu quả là điều ai cũng quan tâm? Thiết kế quán Erato Coffee là một thương hiệu ra đời từ lâu về cafe.

Erato Coffee – thương hiệu mang tầm giá trị

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu tới những ai đam mê kinh doanh cafe mô hình kinh doanh cafe nhượng quyền thương hiệu – Erato Coffee. Erato Coffee là mô hình kinh doanh có lợi nhuận cao và là thương hiệu mạnh thu hút số lượng khách hàng thân thiết ngày càng lớn. Chúng tôi luôn tìm kiếm đối tác đủ điều kiện để mở rộng mạng lưới sản phẩm và dịch vụ đến các vùng miền.

 Erato Coffee là chuỗi những quán cafe được xây dựng theo phong cách thô mộc, gần gũi với khách hàng với các sản phẩm được pha chế, chế biến khác biệt từ mặt hàng cà phê xay rang của Erato. Erato Coffee tạo ra một chuỗi sản phẩm cà phê nguyên chất đáp ứng nhu cầu thưởng thức cà phê đa dạng của từng nhóm khách hàng khác nhau. Thương hiệu Erato Coffee cũng là đơn vị cung cấp nguyên liệu cà phê sạch cho hệ thống đại lý các quán cafe trên toàn quốc.

Chúng tôi đơn vị lên ý tưởng, thiết kế, thi công, cung cấp nguyên vật liệu tự tin mang đến một quán chuỗi quán cafe nhượng quyền đẹp và phong cách. Ngoài việc tận dụng sức mạnh hiện có của thương hiệu Erato Coffee, chúng tôi còn tiết kiệm chi phí cho bạn.

Vì chúng tôi có được giá tốt từ các nhà cung cấp khi thi công không chỉ giúp quán của bạn có thiết kế đẹp mắt và tối ưu mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Nếu là người lần đầu tham gia mô hình kinh doanh cafe sạch, cafe nguyên chất, những thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình từ khi lên ý tưởng thành lập quán cho đến xuyên suốt thời gian quán hoạt động.

Gợi ý thiết kế quán Erato Coffee Sài Gòn độc đáo

Hãy cùng khám phá Erato Coffee Sài Gòn – Quán cafe Erato thứ 10. Trong hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato của chúng tôi!

  • Chủ đầu tư: Phạm Thị Xuân Hằng
  • Diện tích: 30m2
  • Địa chỉ: 2A Lương Hữu Khánh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

I. Phối Cảnh 3D Chi Tiết Thiết Kế Quán Erato Coffee

Khu vực mặt tiền quán Erato Coffee

Phối cảnh 3D mặt tiền

Nằm trong hệ thống Erato, quán cafe Erato Sài Gòn được thiết kế mang phong cách thô mộc, nguyên chất của quán cafe rang xay. Đây chính xác là hình ảnh của quán cafe được so sánh như lời thơ và tiếng đàn ngọt ngào của vị thần Erato trong truyền thuyết Hi Lạp cổ đại. 

Mặt tiền quán được thiết kế mang đặc trưng riêng mà chỉ có Erato mới có. Mang bản sắc riêng, độc đáo và sáng tạo nhưng cũng vô cùng quen thuộc với những ai đã biết đến thương hiệu Erato.

Phối cảnh 3D mặt tiền

Khu vực bên trong quán Erato Coffee

Phối cảnh 3D chi tiết

Bàn ghế, ánh sáng được phối màu, sử dụng chất liệu khá thô mộc. Bên cạnh đó, điểm nhấn của quán là các thảm cỏ xanh nhân tạo.

Phối cảnh 3D chi tiết

Từ vị trí này có thể nhìn được hết chiều dài bên trong quán. Toàn bộ bàn ghế, nội thất, màu sắc được đồng nhất với nhau. Ngoài khu vực bên trong nhà thì Erato Sài Gòn còn sử dụng cả không gian ngoài trời.

Nội thất quán cafe

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Lối lên cầu thang tầng 2 được nhấn nhá lạ mắt với các biển số.

Khu vực quầy bar quán Erato Coffee

Phối cảnh chi tiết quầy bar.

Khu vực quầy bar được đặt ở vị trí tiện lợi nhất sao cho bao quát được của cả quán và khách hàng. Cũng có thể nhìn thấy dễ dàng quy trình hoàn thành ly cafe, đồ uống của mình. 

Vật liệu chủ yếu của quầy bar là gỗ thông kết hợp với gỗ MDF chống ẩm. Đồng thời, các ngăn tủ, kệ trên và dưới được sắp xếp một cách linh hoạt. Để xếp các loại nguyên, vậy liệu, dụng cụ pha chế cần thiết. Khu vực quầy bar cũng được tính toán để kê được các loại tủ lạnh.

II. Hoàn Thiện Công Trình Thiết Kế Quán 

Erato Coffee Sài Gòn là quán cafe thứ 10 thuộc hệ thống nhượng quyền Erato. Đây cũng là quán cafe đầu tiên của Erato có mặt tại TP. Hồ Chí Minh. Công trình được thiết kế, thi công tháng 04/2018 và khai trương đúng dịp 30/4 – 1/5/2018

Mặc dù còn khoảng 1 tuần lễ nữa mới đến ngày khai trương của quán. Nhưng quán đã có một lượng khách hàng đáng kể. Điều đó có thể chứng minh được sức hút của Erato Coffee Sài Gòn.

Hình ảnh công trình hoàn thiện

Hình ảnh công trình hoàn thiện

Hình ảnh công trình hoàn thiện

Hình ảnh công trình hoàn thiện

Công trình Erato Coffee Sài Gòn đã được thiết kế, thi công bởi phòng nội thất Asyvina thuộc công ty cổ phần Asyking. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán cafe/trà sữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và khảo sát mặt bằng ngay trong tuần.