Những năm trở lại đây mô hình cà phê nhượng quyền thương hiệu giá bình dân ngày càng nở rộ. Chỉ riêng ở Hà Nội và TP HCM có tới hàng trăm quán. Đồng thời nó cũng đang lan rộng sang một số tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Biên Hòa, Bình Dương, Phan Thiết, Cà Mau…

Xem thêm Mô Hình Nhượng Quyền Erato Cafe Chỉ Với 65 Triệu Đồng/ quán –  Chìa Khóa Trao Tay

Chia sẻ của chủ đầu tư hình thức cà phê nhượng quyền Erato 

Chia sẻ của chị Ngoan – chủ đầu tư Erato Doãn Kế Thiện – Hà Nội

Chị Ngoan – chủ đầu tư Erato Doãn Kế Thiện – Hà Nội cho biết “Nếu bạn hoàn toàn là người mới trong lĩnh vực kinh doanh cafe – việc theo đuổi cafe nhượng quyền là rất đáng, không quá lo lắng về vấn đề thiết kế, thi công hay cách quản lý quán. Thực sự để có thể thiết kế, thi công, trang trí quán không phải là chuyện đơn giản”

Đúng như thế, sau khi thống nhất được hợp đồng nhượng quyền. Erato sẽ trực tiếp tiến hành công việc thiết kế, thi công, set up quán cafe trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời cung cấp khóa học pha chế và quản lý quán cafe hoàn toàn miễn phí cho chủ đầu tư. Thêm nữa là bạn có thể đi vào kinh doanh ngay khi quán hoàn thành.

Phối cảnh Erato Doãn Kế Thiện

Chị Ngoan cũng chia sẻ, sau khi trừ đi các chi phí thuê mặt bằng. Cũng như nguyên vật liệu pha chế, nhân viên. Hay các chi phí điện nước, thưởng phát sinh. Trung bình, doanh thu quán từ 20 triệu/tháng (doanh thu phụ thuộc vào diện tích quán, số lượng bàn). Nếu tình hình kinh doanh ổn định và tăng trưởng đều. Thì sau 4-6 tháng có thể hòa vốn.

Chị cũng cho biết, ban đầu mở mô hình này rất lo. Nhưng sau một tháng hạch toán, quán đem lại lợi nhuận khá tốt. Với giá 15.000 đồng một tách cà phê cùng các loại đồ uống khác như sinh tố, smoothies (menu sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia pha chế Erato)… Quán của chị đi vào hoạt động thuận lợi, quá trình kinh doanh suôn sẻ. Lượng khách ổn định và được đánh giá cao về không gian quán và chất lượng đồ uống.

Hình ảnh Erato Coffee khi đi vào hoạt độngư

Chia sẻ của chị Thỉnh – chủ đầu tư Erato Tây Sơn – Hà Nội

Xuất hiện khá mới mẻ tại Hà Nội và nhanh chóng có thêm hàng chục cơ sở khác. Chúng phân bố tại Yên Bái, Hưng Yên, Cần Thơ…Chị Thỉnh chủ đầu tư quán cafe Erato Sơn Tây – Hà Nội chia sẻ rằng. Một quán cà phê nhượng quyền, do có lợi thế, mô hình này tại Sơn Tây chưa nở rộ mạnh nên khá thu hút khách hàng. Quán được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp nên bắt mắt, khách hàng rất thích.

Khách hàng Erato đa dạng với nhiều đối tượng khác nhau

Đặc điểm của quán cà phê nhượng quyền Erato

Đặc thù của quán cà phê nhượng quyền là giá bình dân. Cà phê rang xay nguyên chất. Đối tượng khách hàng là những cá nhân yêu thích cà phê. Do vậy, chúng tôi luôn gợi ý với chủ đầu tư rằng khi mở quán mô hình này. Người bán nên chọn địa điểm ở gần những khu phức hợp. Hay nơi có nhiều nhân viên văn phòng, trường đại học, các cơ quan hành chính.

Yếu tố quan trọng tiếp theo khiến khách hài lòng là dịch vụ tốt và thân thiện. Để làm hài lòng khách hàng, cần đào tạo cho nhân viên phục vụ cách ứng xử linh hoạt . Cũng như giao tiếp một cách nhẹ nhàng. Từ đó để khách hàng cảm thấy thoải mái. Quán phải luôn sạch sẽ, tạo cho khách cảm giác an tâm và ngon miệng.

Nét đặc sắc của hệ thống nhượng quyền Erato là “Linh hồn cafe hạt mộc”. Không như cà phê khác, cà phê của Erato Coffee chúng tôi không độn bất cứ chất phụ gia nào để nặng ký. Hay làm cho ly cafe có độ đậm đặc cao hơn, đắng hơn, mạnh hơn. Chúng tôi làm nên sức mạnh ly cafe Erato Coffee từ bản chất sẵn có của cà phê nguyên chất. 

Đạt chuẩn từ hình thức đến nội dung là những gì hệ thống cà phê nhượng quyền Erato hướng đến và cam đoan thực hiện. Nếu Bạn Đang Quan Tâm Mô Hình Nhượng Quyền Quán Cà Phê – hãy ẤN VÀO ĐÂY xem thêm Mô Hình Nhượng Quyền Erato Coffee với tối thiểu 65 Triệu Đồng/ quán –  Chìa Khóa Trao Tay 
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                           Kinhdoanhcafe.com