Du học sinh và câu chuyện làm thêm luôn là vấn đề nóng mà chúng ta quan tâm. Mời các bạn cùng kinhdoanhcafe.com bàn về vấn đề này dưới đây nhé.

Câu chuyện làm thêm của du học sinh

Hiện nay có rất nhiều câu chuyện xoay quanh chủ đề du học. Một trong những số đó phải kể đến việc đi làm thêm khi sinh sống tại môi trường mới. Cuộc sống mới luôn gắn liền với những khó khăn, lựa chọn nghề phù hợp.Sự phân bố thời gian hợp lí, lao động đủ sức để có thể đảm bảo cân đối việc học không bị ảnh hưởng. 

Bạn nghĩ du học sinh có nên đi làm thêm không?

Khi bắt đầu du học mỗi người luôn có một sự chuẩn bị nhất định về cuộc sống mới tại nước ngoài. Nhưng cho dù có chuẩn bị như thế nào. Thì cũng không tránh được những bỡ ngỡ khi đặt chân tại vùng đất lạ. Việc đi làm thêm cũng chính là một trong những lựa chọn của bạn trẻ. Từ đó giúp bạn có đủ tài chính cho cuộc sống cũng như gửi về cho gia đình.

Nhưng đi kèm đó thì việc học và việc học bị ảnh hưởng. Những quy định về thời gian làm thêm của nhà trường và chính phủ nước ngoài giới hạn nhiều cơ hội phát triển của du học sinh. 

Lựa chọn công việc làm thêm phù hợp

Lợi ích của việc đi làm thêm khi đi du học?

Đi làm thêm là bài học từ cuộc sống, kiếm cho bản thân thu nhập ổn định, cơ hội tiếp xúc với người bản xứ và người tứ xứ, từ đó hiểu được suy nghĩ của người khác. Cộng thêm khả năng giao tiếp ngôn ngữ cũng được cải thiện.

Đó cũng là một cách giải tỏa những căng thẳng, khó khăn gặp phải. Đồng thời những kĩ năng tích góp được từ khi đi làm thêm đó cũng chính là lợi ích cho công việc trong tương lai. 

Đi làm thêm giúp bạn có nhiều kĩ năng trong cuộc sống

Việc bạn có kiến thức chuyên nghiệp trước khi đi du học sẽ giúp bạn phát huy được những lợi ích của việc đi làm thêm. Bạn sẽ được các nhà tuyển dụng coi trọng và trả lương cao hơn so với các nhân viên khác. Cơ hội thăng tiến cũng được diễn ra nhanh chóng bởi bạn đã có những kĩ năng cần thiết trước mà nhà tuyển dụng không cần phải đào tạo quá nhiều. 

Khóa học pha chế đồ uống tại kinhdoanhcafe.com

Bạn nên học nghề ở đâu trước khi đi du học và làm thêm

Vậy bạn nên học nghề gì và địa điểm học ở đâu là hoàn toàn bạn có thể tin cậy ? Câu trả lời đó là khóa học pha chế đồ uống của kinhdoanhcafe.com, tại số 9, ngõ 169 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham gia khóa học bạn sẽ được học những công thức pha chế tại các cửa hàng nước ngoài. Mà còn thực hành những kĩ năng phục vụ, chăm sóc khách hàng. Cũng như quản lí và bí quyết để trở nên thành công. Khóa học cũng luôn tạo điều kiện cho bạn có hướng đi đúng đắn lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.

Đăng kí tham gia khóa học của kinhdoanhcafe.com nhấc máy gọi điện tới số 0129 500 6699 để được tư vấn miễn phí

Tìm hiểu các công thức pha chế, bí quyết kinh doanh quán cafe, nhà hàng, dịch vụ thiết kế quán cafe ngay tại đây!