Bạn muốn tăng thêm nguồn thu nhập? Bạn muốn thực hiện ước mơ mở một quán cà phê cho bản thân? Hay bạn không muốn phải làm công ăn lương nữa mà muốn tự làm chủ ? Khi mà xã hội phát triển, đời sống ngày một nâng cao. Nhu cầu về chất lượng cũng như đa dạng loại hình thức uống cũng tăng theo. Quán xá thi nhau mọc lên cùng theo đó là sự canh tranh khóc liệt trong cuộc chiến tranh giành khách hàng. Bạn muốn tồn tại thì phải có sự khác biệt. Bài viết sau đây sẽ cho bạn một phong cách thiết kế quán cafe vô cùng độc đáo!

Trang trí độc đáo với phong cách thiết kế quán cafe

Phong cách thiết kế quán cafe với quầy bar

Khu vực quầy bar quán cafe

Quán cafe này là sự phối màu ăn ý giữa màu trắng và màu xanh tạo nên một không gian quán cafe lạ mắt. Không gian thoáng mát với khảng cách của các bàn uống cafe xa nhau tạo một không gian riêng tư.

Phong cách thiết kế độc đáo

Đây là một quán có mô hình thiết kế vô cùng độc đáo. Không giống như các quán khác, những bộ bàn ghế được trưng bày với từng ngóc ngách. Thì trong thiết kế này lại khác, tất cả khách hàng đều ngồi chung trên một chiếc sofa và có một chiếc bàn nho nhỏ để đựng cafe.

Khu vực quầy bar quán cafe

Khu vực quầy bar là nơi pha chế đồ uống và có chỗ ngồi cho khách hàng thưởng thức những ly đồ uống tươi mát.

Khu vực bên trong quán cafe phong cách độc đáo

Quán cafe độc đáo với chiếc sofa

Với phong cách thiết kế như này tạo nên sự mới mẻ cho khách hàng. Ở đây có sự liên kết mỗi người. Bên trên mỗi cột có nhiều ánh đèn chiếu sáng tạo độ sáng cho quán.

Khu vực ngồi uống cafe

Hiểu được tâm lí khách hàng, quán thiết kế thêm những không gian chỗ ngồi riêng tư như này để tạo độ riêng tư. Mỗi một không gian lại có một chiếc đèn chùm trang trí.

Tư vấn phong cách thiết kế quán cafe

Trên đây là những ý tưởng thiết kế quán cafe độc đáo và khác lạ thu hút các bạn trẻ, với các mẫu quán cafe độc đáo mà Kinhdoanhcafe chia sẻ hi vọng đã đem tới cho quý khách hàng những thông tin bổ ích về những mẫu kinh doanh cafe độc đáo. Từ một vài ý tưởng thiết kế quán cà phê trên ta có thể thấy rằng việc đưa ra ý tưởng khả thi cho quán của mình không phải điều dễ dàng. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như :vị trí, diện tích, chi phí đầu tư,… Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có một cái nhìn mới hơn và sẽ có một ý tưởng thiết kế riêng cho quán của mình. Chúc bạn thành công!