Cơ hội việc làm thêm du học sinh tại Úc là một vấn đề nhiều người quan tâm. Bởi du học tại Úc đang là một xu thế. Nơi đây là một đất nước có nền văn hóa tiên tiến. Đồng thời cũng mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn ngoại quốc. Đối với thu nhập mà từ việc làm thêm. Các bạn hoàn toàn có thể chi trả được chi phí sinh hoạt. Thhậm chí là một phần học phí của mình.

Nhưng đồng thời để tìm được việc làm thêm tốt giúp bạn vừa học vừa làm. Nó đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, sự chăm chỉ, nhẫn nại và kiên trì. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn dưới bài viết sau đây của kinhdoanhcafe.com nhé.

Cơ hội việc làm thêm cho du học sinh tại Úc

Cơ hội việc làm thêm tại Úc cho du học sinh 

Tại Úc có rất nhiều nghề làm thêm cho các bạn lựa chọn, cơ hội là vô cùng phong phú. Đối với bạn nữ hay bạn có sức khỏe yếu có thể chọn làm trong các cửa hàng nail, nhà hàng, quán cafe hay bán hàng tại các siêu thị. Những công việc này mang lại một nguồn thu nhập tốt.

Việc làm thêm cho sinh viên tại Úc bạn nên biết

Đối với sinh viên nam có thể làm phụ bếp trong các nhà hàng, hoặc làm trong các nông trại vào những kì nghỉ. Lương làm thêm của du học sinh được quy định từ 14-20 AUD/giờ. Những công việc này nếu có kinh nghiệm trước thì bạn sẽ thăng tiến rất nhanh trong quá trình làm việc, được sếp cân nhắc, tuyển chọn với những vị trí cao hơn tại phòng sơ tuyển. 

Lợi ích của đi làm thêm tại Úc 

Phần lương mà các bạn nhận được không những chi trả được những khoản phí sinh hoạt mà còn trả được phần nào học phí cho các bạn. Nếu được làm ở những chức vụ cao hơn thì học phí bạn không phải lo lắng cộng thêm có tiền để phục vụ nhu cầu cao hơn của cá nhân.

Làm thêm tại các siêu thị là khá phổ biến

Đi làm thêm còn mang lại cho bạn một môi trường để nâng cao khả năng Tiếng Anh, học tập được kỷ luật lao động, văn hóa đặc sắc của người dân bản xứ. Đây là phương tiện để bạn mở rộng mối quan hệ, kết nối bạn bè, giao lưu với mọi người. 

Vì sao nên chọn nghề pha chế đồ uống, quản trị nhà hàng khi đi du học 

Pha chế đồ uống hiện đang là một nghề được nhiều người quan tâm, đầu tư và phát triển. Tại Úc ngày càng nhiều quán cafe, nhà hàng được mở rộng tạo cơ hội phát triển cho du học sinh công việc làm thêm thuận lợi, thu nhập cao. Chính vì vậy cũng đòi hỏi kinh nghiệm của nhân viên cao để có thể làm tốt công việc trong thời gian nhanh nhất. 

Du học sinh tại Úc cần việc làm thêm để tri chả cho phí sinh hoạt

Tham gia ngay khóa học bí mật kinh doanh quán cafe

Khóa học bí mật kinh doanh quán cafe của kinhdoanhcafe.com sẽ giúp bạn hành trang sang một đất nước mớ. Đồng thời là nền tảng tạo nên thành công cho bạn. Cả trong thời gian du học và sau này.

Khóa học cung cấp đầy đủ các công thức pha chế đồ uống nước ngoài chuyên nghiệp. Cùng với tài liệu học, cơ sở vật chất, giảng viên chuyên nghiệp. Từ đó chúng tôi giúp bạn có điều kiện học tập tốt nhất.

Đồng thời khóa học còn mang lại cho bạn các kĩ năng chăm sóc khách hàng. Hay kĩ năng giao tiếp, quản trị quán cafe, nhà hàng chuyên nghiệp và tinh tế. Khóa học không khép kín bạn trong môi trường việc làm chỉ là các quán cafe, nhà hàng. Mà còn các công việc ở nhiều lĩnh vực khác. Mang đến cho bạn kinh nghiệm dày dặn. Từ đó giúp bạn có thể làm tất cả công việc đa ngành nghề. Rồi bạn sẽ được ông chủ coi trọng cũng như kiếm được thu nhập cao. 

Liên hệ tới số 0129 500 6699 để được tư vấn miễn phí, đăng kí tham gia khóa học tại đây

Tìm hiểu về các công thức pha chế, câu chuyện thành công mở quán cafe, thiết kế quán cafe tham khảo tại kinhdoanhcafe.com