Không chỉ dừng lại ở hình ảnh, sản phẩm trong quảng bá thương hiệu nhà hàng, ngày nay, các chủ đầu tư kinh doanh ngành ẩm thực còn chú trọng đến việc thiết lập một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt là khâu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Quảng bá thương hiệu nhà hàng chính từ người đầu bếp cũng là một ý tưởng khá sáng tạo.

>>Các phương tiện marketing nhà hàng, quán cafe

>>Làm thế nào để quảng cáo cho một nhà hàng mới

Phương pháp marketing quảng bá thương hiệu nhà hàng

Bởi ngoài việc tận hưởng không gian và thưởng thức khẩu vị, khách hàng còn quan tâm đến mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm của nhà hàng đó. Các yếu tố này tạo nên một thương hiệu nhà hàng đẳng cấp để khách hàng tin dùng hơn.

Quảng bá thương hiệu nhà hàng qua thiết bị nhà bếp

Tuy nhiên hiện nay, nhiều chủ nhà hàng mới chỉ quan tâm đầu tư về hình thức, trong khi lại ít để ý đến một bộ phận không kém phần quan trọng trong nhà hàng: nhà bếp. Đối với những nhà hàng thực hiện mô hình bếp mở thì việc đầu tư bếp bài bản là hiển nhiên, nhưng đa số lại được đầu tư khá sơ sài, thiếu chuyên nghiệp.

Quảng báo thương hiệu qua đầu bếp

Nhưng nếu thiết kế quy trình và trang thiết bị nhà bếp không hợp lý thì không thể đảm bảo cho an toàn vệ sinh thực phẩm tòan bộ nhà hàng.

Để đáp ứng nhu cầu trên, các dịch vụ tư vấn và cung cấp trang thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp cho nhà hàng ra đời. Các dịch vụ cũng khá đa dạng như thi công trọn gói, tư vấn thiết kế để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, cách sử dụng trang thiết bị hợp lý giúp tiết kiệm năng lượng, quy trình bảo quản và bảo trì làm tăng tuổi thọ trang thiết bị…

Thương hiệu nhà hàng quan đầu bếp

Quảng bá thương hiệu nhà hàng qua việc thiết kế bếp

Có thể nói, quá trình thiết kế một nhà bếp nhà hàng không giống như việc sáng tạo, chế biến thực phẩm theo cảm hứng. Bằng các công nghệ mới nhất cùng bề dày kinh nghiệm, nhà tư vấn sẽ giúp chủ nhà hàng tiết kiệm một khỏan tiền không nhỏ. Nếu đã có kiến trúc sư riêng, họ vẫn có thể để hai bên hợp tác với nhau và cùng lập ra kế họach tốt nhất dựa trên những yêu cầu của chính chủ đầu tư.

Rõ ràng, việc sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà bếp sẽ giúp cho nhà hàng họat động hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí đầu tư và điều quan trọng nữa là kiểm soát được hoạt động trong nhà bếp – nơi cung cấp các dịch vụ thiết yếu của một nhà hàng. Ngay khi có bản thiết kế tổng thể nhà hàng, chủ đầu tư cần phải tìm ngay các công ty cung cấp trang thiết bị nhà bếp để được tư vấn cụ thể.

Marketing cho nhà hàng

Trên thực tế, ngành công nghiệp nhà hàng thường giữ tỉ lệ “tử vong” cao nhất so với bất kỳ ngành công nghiệp nào khi nền kinh tế “có vấn đề”. Vì thế, nếu nhà hàng của bạn không được thiết kế và vận hành hiệu quả, nhất là nhà bếp, thì khả năng lọt vào danh sách doanh nghiệp có “tỉ lệ tử vong cao” là… không nhỏ.

Lưu ý khi chọn nhà tư vấn quảng bá thương hiệu nhà hàng

Mặc dù về quan điểm, niềm đam mê và tầm nhìn kinh doanh khác nhau nhưng mẫu số chung của các chủ nhà hàng vẫn là mong muốn được thành công. Và để mong muốn trở thành hiện thực, phải bắt đầu từ sự đầu tư bài bản trong nhà bếp – trái tim của nhà hàng.

Để chọn đúng nhà tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất nhà bếp, quán cafe chuyên nghiệp, các chủ nhà hàng, quán cafe nên lựa chọn cho mình đơn vị uy tín. kinhdoanhcafe.com với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, quán cafe sẽ cung cấp bản vẽ, tiến độ thi công và giá cả… để nhà hàng, quán cafe của bạn được hoàn hảo nhất.

kinhdoanhcafe.com tổng hợp.