Nhiều chủ đầu tư có đem mê kinh doanh quán cafe nhưng lo ngại với một diện tích khiêm tốn sẽ khó có thể đạt được mức lợi nhuận mong muốn. Tuy nhiên, có rất nhiều các mẫu thiết kế quán cafe diện tích nhỏ mà chủ đầu tư có thể tham khảo. Dưới đây là một mẫu thiết kế quán cafe diện tích nhỏ tại Sóc Sơn, Hà Nội được thi công bởi Asyvina. Bạn đọc hãy tham khảo và tự đưa ra cho mình ý tưởng về quán cafe của mình nhé! 

MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE DIỆN TÍCH NHỎ TẠI SÓC SƠN GÂY ẤN TƯỢNG BỞI NÉT HIỆN ĐẠI

I. MÔ TẢ DỰ ÁN 

  • Chủ đầu tư: Mr. Hùng
  • Diện tích : 85m2
  • Địa Điểm : Sóc Sơn, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Đơn vị thiết kế: ASYVINA

II. PHỐI CẢNH 3D CHI TIẾT 

Thiết kế quán Cafe 7 tại Sóc Sơn được dựa vào diện tích tương đối nhỏ (85m2). Tuy nhiên, không vì thế mà KTS của chúng tôi chùn bước. Hãy cùng Asyvina chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất quán cafe nào.

Thiết kế ngoại thất của mẫu thiết kế quán cafe diện tích nhỏ Cafe 07

Thiết kế ngoại thất nổi bật và bắt mắt với biển hiệu đèn LED chói lòa, thu hút cái nhìn đầu tiên của khách hàng

Tổng quan ngoại thất của quán vào ban ngày

Quán khi buổi tối buông xuống. Cả quán cafe trở nên nổi bật và sáng chói một góc trời. Thu hút thực khách và gây ấn tượng mạnh.

Thiết kế nội thất bên trong của mẫu thiết kế quán cafe diện tích nhỏ Cafe 07

Mặc dù là một quán cafe với diện tích nhỏ, tuy nhiên cách thiết kế khiến quán cafe rộng rãi, tiện nghi và phục vụ được số lượng khách tương đối lớn. Màu sắc chủ đạo của quán thiên về tông nâu, tạo phong thái lịch sự, đơn giản. Việc chọn màu trong thiết kế này khiến quán phù hợp với đối tượng khách hàng là nhân viên văn phòng.

Tổng quan thiết kế nội thất của quán đi từ cổng vào

Họa tiết trên tường cùng thiết kế ánh sáng làm quán nổi bật và có điểm nhấn trong mắt người đến

Thiết kế phục vụ đa dạng số lượng khách đi nhóm 2 – 4 người. Thiết kế ghế gỗ và ghế sofa cung cấp sự tiện nghi, thoải mái cho khách hàng

Thiết kế phần góc trái của quán có phần đặc biệt. Ghế ngồi bệt cùng họa tiết tường khác biệt, nhiều màu sắc tạo cảm giác trẻ trung.

Quán thiết kế ghế dài bọc vải sát tường phục vụ khách hàng đi 2 người. Trang trí với cây để bàn tạo sự thư giãn, thoải mái.

Quán Cafe 07 được thi công bởi Asyvina. Các mẫu cafe diện tích nhỏ luôn là một trong những ý tưởng hàng đầu cho các chủ đầu tư mới kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi để thiết kế cho mình một mẫu cafe diện tích nhỏ đẹp và phù hợp nhất. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công các quán cafe, trà sữa, nhà hàng,… Mọi thắc mắc xin liên hệ vào hotline và địa chỉ công ty. 

Asyvina – thiết kế giá trị từ Tâm

Bài viết tham khảo

>> Một chút hoài niệm tại quán cafe phong cách Retro tại Thanh Hóa

>> Quán cafe shisha hiện đại ma mị tại hồ Trúc Bạch