Là người có nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh cafe, Anh Sơn hiểu rõ hơn ai hết những nhu cầu của khách hàng và quyết định thay đổi không gian quán cafe truyền thống của mình với thiết kế táo bạo theo phong cách sang trọng, hiện đại.

Bộ mặt mới khác biệt của Coffee 25 Cát Linh

Phòng thiết kế Asyvina chính là đơn vị uy tín được anh Sơn lựa chọn. “Mình có qua quán một người bạn, và thấy rất ưng ý với thiết kế của Asivyna nên tìm đến và mong muốn quán cafe của mình có một chiếc áo mới thật độc đáo và sang trọng”  – anh Sơn nói.

Qua khảo sát thực tế, nhận thấy mặt tiền thuận lợi cho kinh doanh, cùng không gian 2 tầng rộng rãi, Nhà thiết kế hàng đầu của Asyvina quyết định xây dựng lên một không gian đặc biệt, hiện đại và mới lạ hoàn toàn cho Coffee 25 Cát Linh.

Slide ảnh hiện trạng Cafe 25 Cát Linh cũ

Toàn bộ tầng 1 là hệ thống bàn ghế với chất liệu gỗ truyền thống được đệm vải màu sáng êm ái, đây là không gian cafe, ăn nhanh phù hợp cho những vị khách không có nhiều thời gian. Tường được sơn màu tối với những bức tranh trang trí độc đáo càng làm nổi bật nên bàn ghế, quầy bar qua ánh đèn chùm treo lửng dạng cầu đầy ấn tượng.

Qua cầu thang với những giỏ hoa treo, bạn sẽ bước chân lên tầng 2 với phong cách hiện đại đầy lãng mạn của cafe bệt. Chất liệu gỗ được nhà thiết kế vận dụng triệt để trên thiết kế này, khách hàng có thể ngồi tựa vào những chiếc ghế êm ái, thả mắt nhìn ra khung cửa sổ ngắm nhìn đường phố Hà Nội tấp nập lúc lên đèn.

Slide ảnh thiết kế hoàn thiện 3D

Tủ tường sáng tạo là nơi lưu trữ những chiếc cốc, chậu hoa xinh xinh. Nhà thiết kế chia sẻ: “Không gian xanh từ những chậu hoa, cây cảnh được bố trí hài hòa khiến cho quán thêm dịu mát, thư thái hơn”.

Anh Sơn cảm thấy hài lòng, phê duyệt bản thiết kế và công trình nhanh chóng được đi vào thi công. Sau khi hoàn thành, đây hứa hẹn sẽ là không gian được giới trẻ, dân văn phòng biết đến nhiều bởi những giá trị vô tận mà không gian độc đáo này mang lại.