Chị Tuyến là một doanh nhân thành đạt đam mê cafe và đang có ý tưởng kinh doanh quán cafe. Với mặt bằng đầu tư khá lý tưởng tại Thành Phố Hưng Yên, chị loay hoay tìm kiếm nhà thiết kế riêng cho quán Cafe của mình. Được một người bạn mách nước, chị tìm ngay đến Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp và hàng đầu – Asyvina.

Toàn cảnh quán cafe sân vườn Hưng Yên nhìn từ trên cao

Với diện tích sàn 400m2 tại tầng 1 của tòa nhà New Word, chị quyết định đầu tư phát triển mô hình kinh doanh của mình thành một quán cafe sân vườn hàng đầu tại đường Nguyễn Văn Linh – Tp. Hưng Yên. Sau quá trình khảo sát thực tế, những họa sỹ hàng đầu của Asyvina đã tận tâm tạo ra một sản phẩm thiết kế hoàn hảo, được chủ đầu tư hài lòng và phê duyệt nhanh chóng.

Slide ảnh hiện trạng mặt bằng

Quán cafe được thiết kế hoàn thiện nổi bật với hòn non bộ, những rặng trúc  tạo không gian xanh thoáng mát. Thực khách khi đến đây thường thức đồ uống sẽ được ngồi dưới những chiếc ô, bên những rặng dừa như đang đi du lịch biển.

Bàn ghế được thiết kế chủ yếu bằng vật liệu nội thất gỗ mộc mạc, gần gũi. Nhưng sự sắp đặt cùng không gian lại tạo nên một sự sang trọng cho quán cafe sân vườn này.

Slide ảnh hoàn thiện phối cảnh 3D

“Tinh thần làm việc và trách nhiệm của các bạn rất cao. Từng đường nét, bố cục, không gian trong tổng thể thiết kế nội thất làm tôi rất hài lòng, xin cảm ơn các họa sỹ thiết kế tận tình của Asyvina ” Chị Tuyến chia sẻ. Quán cafe sân vườn sau khi hoàn thành trở thành một không gian xanh nổi tiếng, thu hút lượng khách bậc nhất tại thành phố Hưng Yên.