Nhận thấy việc kinh doanh quán cafe hiện tại chưa thực sự tạo được hiệu quả. Hiểu được nguyên nhân chính là do địa chỉ kinh doanh của mình chưa thực sự ấn tượng, thu hút được thực khách từ cái nhìn đầu tiên. Chị Thủy – chủ quán cafe Takeaway tại Trung tâm thương mại Royal City quyết định tạo phong cách mới cho quán của mình.

Màu đen trắng truyền thống hiện tại không tạo được không gian ấn tượng

Sau thời gian dài tìm hiểu, chị đã tìm đến Công Ty cổ phần Mỹ thuật tổng hợp Việt Nam, trình bày về ý tưởng muốn thiết kế nội thất lại không gian kinh doanh theo phong cách chuyên nghiệp, hiện đại.

Slide ảnh hiện trạng mặt bằng

Vì kinh doanh loại hình nước hoa quả tươi mát nên màu sắc đen trắng hiện tại không tạo được một không gian ấn tượng. Hiểu được điều đó, những nhà thiết kế nội thất Asyvina khoác áo mới cho quán Takeaway này theo một phong cách độc đáo và ấn tượng.

Màu sắc tươi sáng được nhà thiết kế nội thất vận dụng triệt để cho những thiết kế đặc biệt, quầy bán hàng tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên ghé qua. Không gian hiện đại, năng động trong sự kết hợp hài hòa, nổi bật giữa ánh sáng, màu sắc và nội thất.

Bằng những kinh nghiệm thiết kế, cùng những hiểu biết đặc thù về loại hình kinh doanh, bản thiết kế nội thất của những họa sỹ Asyvina nhanh chóng được đưa vào thi công và hoàn thiện công trình.

Slide ảnh hoàn thiện phối cảnh 3D

Sau khi được đầu tư thiết kế lại toàn bộ nội thất, không gian, quán cafe take away đi vào hoạt động trở lại và thu hút được rất nhiều khách hàng. Mọi người đều tỏ ra khá thích thú với không gian bắt mắt tại nơi đây.