Mở quán kinh doanh cafe của riêng mình là điều mà chị Trà vẫn ấp ủ bấy lâu nay. Thấy mặt bằng khá rộng cho thuê trên phố Vũ Phạm Hàm, Hà Nội thì chị biết ước mơ của mình đến lúc được thực hiện.

Mặt tiền sau khi được thiết kế của Cafe Toro

Với diện tích rộng, tiền thân là khu văn phòng cho thuê nên địa chỉ được này được mọi người biết đến khá nhiều. Chị Trà biết được thiết kế là một trong những điều làm nên sự thu hút của khách hàng nên đã tìm đếnAsyvina để nêu ra  nguyện vọng thiết kế một quán cafe có nội thất độc đáo và ấn tượng.

Slide ảnh hiện trạng mặt bằng công trình

Họa sỹ Vũ của Công ty cổ phần Mỹ thuật tổng hợp Việt Nam đã khảo sát hiện trạng mặt bằng, tư vấn và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất để tận dụng không gian, xây dựng nên  một bản thiết kế lý tưởng, được chủ đầu tư hoàn toàn đồng ý và cho hoàn thiện công trình trong thời gian ngắn nhất.

Coffee Toro được thiết kế theo phong cách Châu Âu lịch lãm và sang trọng đúng như tên gọi của nó. Bàn ghế được thiết kế chủ yếu là vật liệu nội thất bằng gỗ mộc mạc nhưng không kém phần hiện đại khi được bày trí trong một không gian với những chiếc đèn treo độc đáo.

Slide ảnh hoàn thiện 3D

  Quầy bar là nơi tạo nhiều ấn tượng nhất khi mang cả nét cổ điển và hiện đại, Coffee Toro là địa điểm lý tưởng để tụ họp bạn bè, thưởng thức những món đồ uống tuyệt vời trong một không gian độc đáo.

Slide ảnh thi công công trình

Công trình thiết kế nội thất quán cafe Toro được thi công và hoàn thiện nhanh chóng chỉ trong vòng 28 ngày, chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 1/1/2014, chào đón năm mới với những may mắn, thành công mới.