Năm 2014 được cho là năm kinh tế đầy biến động, do vậy nhiều nhà đầu tư đang nổ lực hết mình để chọn hướng đi mới cho con đường kinh doanh của mình. Kinh doanh quán cafe cũng không nằm ngoại lệ. Do vậy, anh Lê Anh Xuân chủ quán café Trần Bình đã quyết định đầu tư thiết kế mới cho quán của mình, với mong muốn mang lại không gian tươi mới cho quán.

Khi tìm đến phòng Thiế kế Asyvina quán cafe của anh Xuân nằm trên đường Trần Bình, với diện tích 70m2, gồm 2 tầng. Là người khá kĩ tính và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao trong các thiết kế chủ quán Trần Bình đã có nhiều lần bàn bạc với nhà thiết kế Mr Sơn của Asyvina.

Cuối cùng thiết kế của nhà thiết kế Mr. Sơn của thiết kế Asyvina đã thuyết phục được anh. Với ý tưởng chia quán café Trần Bình thành hai không gian tách biệt, hai phong cách nội thất hoàn toàn khác nhau.

Không gian tầng một được thiết kế ấn tượng

Với mặt bằng tầng 1 tương đối rộng và nằm trong khu có nhiều văn phòng. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu của Asyvina đã bày trí và sắp đặt quán theo phong cách quán café dành riêng cho giới văn phòng.

Tầng 2 sẽ là một không gian hoàn toàn khác, phong cách trẻ trung, bàn ghế sử dụng là dạng sofa bệt, tạo cảm giác mới lạ và thoải mái cho khách hàng. Với thiết kế này, đối tượng hướng tới sẽ là những khách hàng trẻ trung và năng động.

Tuy có sự khác biệt về thiết kế nhưng quán vẫn là một thể thống nhất về màu sắc, mang đậm nét Châu Âu sang trọng, hiện đại. Đây chính là điều mà không phải bất kì nhà thiết kế nội thất nào cũng làm được. Với thời gian thi công khá ngắn nhưng anh Xuân rất hài lòng về thiết kế quán cafe mới của mình. Hi vọng đầy sẽ là bước khởi đầu thành công, trong việc kinh doanh của quán vào năm 2014.