Thietkenoithatvn.net đã có cuộc trò chuyện cùng anh Hậu (chủ quán) để tìm hiểu thêm về phong cách thiết kế nội thất quán cafe độc đáo này cũng như nghe anh chia sẻ những khó khăn khi bắt tay vào kinh doanh cafe.

Không gian độc đáo của Cafe Hồ Đắc Di

Pv: Chào anh! Được biết anh đang có một quán Cafe sắp khai trương, vậy lý do gì khiến anh quyết định đầu tư kinh doanh cafe mà không phải loại hình dịch vụ nào khác?

Anh Hậu: Đam mê kinh doanh từ nhỏ, lại rất thích uống Cafe nên mỗi lần cùng bạn bè ra quán ngồi, mình luôn suy nghĩ và ấp ủ dần ước mơ có một quán cafe nhỏ của riêng mình. Và sau một thời gian dài huy động vốn, cùng với việc sở hữu mặt bằng thuận lợi trên phố Hồ Đắc Di, mình mới bắt tay vào hiện thực hóa mong ước đó.

Pv: Kinh doanh cafe là lĩnh vực không còn mới mẻ, rất nhiều quán cafe cũng đã ra đời và kinh doanh kém hiệu quả, vậy yếu tố nào sẽ là yếu tố giúp quán Cafe của anh thu hút được khách hàng?

Anh Hậu: Mình có tìm hiểu, nghiên cứu rất kỹ về lĩnh vực này trước khi bắt tay vào đầu tư. Ngoài vị trí thuận lợi, cafe ngon, thức uống độc đáo thì trang trí quán cafe ấn tượng cũng là yếu tố then chốt thu hút được khách hàng. Chính vì thế mà ngay từ đầu, mình đã tìm công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp mong muốn không gian quán được thiết kế bắt mắt, sang trọng theo phong cách quán cổ điển, độc đáo.

Slide ảnh hiện trạng mặt bằng Cafe Hồ Đắc Di

Pv: Theo anh nói quán Cafe của mình được thiết kế nội thất theo phong cách quán cafe cổ điển, anh có thể nói kỹ hơn về điểm độc đáo trong thiết kế quán cafe này?

Anh Hậu: Từ tổng thể không gian, màu sắc, chất liệu đến ánh sáng, trang trí quán cafe của mình đều mang đậm phong cách cổ điển Châu Âu. Ý tưởng của mình được những chuyên viên thiết kế nội thất chuyên nghiệp của Asyvina thiết kế rất ấn tượng. Không gian rộng cũng khiến sắp xếp bàn ghế, những vật dụng thoáng đãng hơn. Đèn treo lửng tạo ánh sáng độc đáo mà lại rất cổ điển.

Pv: Điều gì khiến anh hài lòng nhất trong bản thiết kế của Asyvina?

Anh Hậu: Thời gian đầu mình chưa thực sự yên tâm, cũng có thể đó là tâm lý chung khi bước chân vào nghề. Nhưng từ những bản vẽ sơ bộ đầu tiên đến sản phẩm cuối cùng thì mình hoàn toàn bị thuyết phục. Asyvina làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng. Trang tường trang trí quán cafe cũng rất thu hút. Vì có nền tảng nghệ thuật nên không gian quán được thiết kế rất hài hòa, ấn tượng và độc đáo. Nhưng điều khiến mình hài lòng nhất là giá cả thiết kế nội thất của Asyvina rất hợp lý. Hơn thế nữa, công ty còn có xường nội thất chuyên dụng nên trọn gói được dịch vụ, giúp sản phẩm nội thất đồng bộ, chất lượng hơn.

Slide ảnh hoàn thiện 3D Cafe Hồ Đắc Di

Pv: Anh đã gặp phải những khó khăn gì từ khâu lên ý tưởng thiết kế, đến lúc hợp tác với Asyvina và đến bây giờ khi quán Cafe đang đi vào những giai đoạn thi công cuối cùng?

Anh Hậu: Ý tưởng manh nha cũng có một phần, phần còn lại là do nhà thiết kế tư vấn, giúp đỡ. Tất nhiên cũng gặp phải nhiều khó khăn khi thiết kế quán cafe, thi công công trình, nhưng điều đó không đáng kể. Đổi lại, mình có được đối tác tin cậy, chuyên nghiệp để gửi gắm “đứa con tinh thần”. Tự cảm thấy mình rất may mắn và đúng đắn khi lựa chọn thiết kế Asyvina.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện đầy thú vị này, Chúc anh nhiều sức khỏe và kinh doanh thành công với quán cafe độc đáo của riêng mình!