Xu hướng kinh doanh café Take away ngày càng phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, nắm bắt được xu hướng này anh Nguyễn Thế Dũng đã có ý tưởng xây dựng mô hình kinh doanh café Take away cho riêng mình, với mong muốn thỏa lòng đam mê với café và giúp cải thiện tài chính cho gia đình. Thiết kế nội thất quán cafe COFFEE PASSION mang những nét phong cách riêng.

Tuy nhiên, có ý tưởng thôi chưa đủ anh Dũng còn khá ít kinh nghiệm trong việc thiết kế quán café Take away, đây là một trở ngại lớn với anh. Qua giới thiệu của bạn bè anh Dũng tìm đến Phòng thiết kế nội thất Asyvina để được tư vấn về thiết kế thi công quán café cho mình.

Thiết kế nội thất quán cafe COFFEE PASSION với phong cách độc đáo

I. Mô tả dự án thiết kế nội thất quán cafe COFFEE PASSION

  • Chủ đầu tư: Anh Sơn
  • Địa chỉ: TP Hà Nam
  • Diện tích: 100m2
  • Tổng vốn đầu tư: 200 triệu

II. Phối cảnh thiết kế nội thất 3D quán cafe COFFEE PASSION

COFFEE PASSION được thiết kế 2 tầng với phong cách độc đáo riêng biệt, đồ nội thất ấn tượng, anh Dũng tỏ ra rất hài lòng về chất lượng sản phẩm của Asyvina

Tên thương hiệu mà anh Dũng chọn cho quán là COFFEE PASSION có nghĩa là “Đam mê” và đã được họa sĩ thiết kế chuyển thể thành logo.

Logo quán

Mặt tiền quán cafe

Thiết kế nội thất quán cafe tầng 1

Mặt tiền của quán nằm tại trung tâm thành phố nên diện tích khá hạn chế. Vì thế chủ quán chọn phong cách Take away. Biển hiệu với tông màu xanh là chủ đạo làm nổi bật tên quán.

Phối cảnh 3D chi tiết

Trang trí tường màu xanh mát mắt. Sử dụng những ghế nhỏ để tiết kiệm diện tích với bức tranh tường độc đáo nhiều màu sắc.

Thiết kế nội thất quán cafe

Phối cảnh 3D quán

Có thể nói thiết kế quán cafe là môt phần quan trọng đối với thành hay bại trong kinh doanh quán cafe của bạn

Menu quán

Menu cũng là phần quan trọng trong việc thiết kế quán cafe Take way chính nhờ cách bài trí và màu sắc đặc trưng cho từng thương hiệu. Phong cách này chủ yếu dành cho giới trẻ do đó bạn cần tỉ mỉ đến việc trang trí để quán mang cảm giác “Tây” và hoành tráng. Đồng thời phải tính toán tỉ mỉ để tiết kiệm chi phí thiết kế một cách tối đa.

Thiết kế nội thất quán cafe tầng 2

Nội thất quán cafe

Bên ngoài hành lang đặt thêm hai bàn để cho những cặp đôi hẹn hò. Không gian đậm chất với hai cây cảnh để bên cạnh.

Thiết kế nội thất tầng 2

Phối cảnh 3D

Công trình đi vào khai trương vào 28/03/2014, anh Dũng chia sẻ: ” Ban đầu đúng là xây dựng một mô hình kinh doanh với tôi thật khó, nhưng khi được tư vấn và đi vào thực tế tôi đã hiểu được nhiều hơn về kinh doanh trong lĩnh vực này. Xin cảm ơn các bạn”.

Tư vấn thiết kế nội thất quán coffee PASSION

Asyvina là đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam thuộc Kinhdoanhcafe.com. Với chi phí hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc. Chúng tôi sẽ mang lại giá trị bạn xứng đáng nhận được với niềm tin trao đi cũng như số tiền bỏ ra. Đối với những công trình Trung tâm thi công và thiết kế luôn đòi hỏi sự hoàn hảo. Với mỗi một công trình lại có đội ngũ giám sát chi tiết để kịp tiến độ. Với chúng tôi luôn lấy chữ tín làm hàng đầu. Hãy liên hệ với kinhdoanhcafe.com để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất ưu đãi nhé! Sự hài lòng trong mỗi thiết kế của khách hàng, chính là động lực cho chúng tôi nỗ lực hoạt động. Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế, tư vấn, thi công của công ty thiết kế nội thất hàng đầu Asyvina.

Một số bài viết tiêu biểu:

>>>Công trình thiết kế quán cafe Tô Hiệu hút khách 

>>>Mộc mạc trong mẫu thiết kế quán Erato – Sơn Tây