Với ý tưởng kinh doanh cafe mới, qua một người bạn thân giới thiệu, anh Bùi Bách đã gọi điện đến công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam để được tư vấn thiết kế. Các họa sĩ thiết kế của Asyvina đã xuống khảo sát thực tế và lên kế hoạch thay đổi không gian cho quán cafe BB.

Hiện trang quán cafe BB Duy Tân

Anh Bùi Bách khi đến với Asyvina không chỉ đòi hỏi cao về thiết kế nội thất mà anh còn nói rõ mức tài chính của mình có thể thực hiện được mô hình cafe BB. Tuy nhiên, điều này không hề làm khó các họa sĩ thiết kế. Sau khi thảo luận hai bên đã chính thức kí hợp đầu và đi vào khâu thiết kế lên ý tưởng thiết kế 3D cho quán theo mô hình café cơm văn phòng.

Slide ảnh hiện trạng

Mô hình cafe cơm văn phòng không còn quá mới ở Việt Nam, quán cafe BB nằm trên con phố Duy Tân nơi có nhiều khu văn phòng sang trọng nhưng cũng có khá nhiều quán cafe cơm văn phòng được mở ra trước đó. Vậy làm thế nào để làm cho quán café của anh Bách khác với những quán café còn lại, thu hút hơn và cạnh tranh hơn là điều không hề đơn giản chút nào.

Slide ảnh thiết kế 3D

Hiểu được đặc thù của dân văn phòng, thời gian nghỉ trưa là khoảng thời gian ít ỏi trong ngày để thư giãn và lấy lại năng lượng cho buổi làm việc tiếp theo. Do vậy, các họa sĩ thiết kế đã thiết kế quán café BB theo phong cách tự nhiên gần gũi. Trong không gian quán có bày trí nhiều chậu cây cảnh. Ngoài ra, để tách biệt khoảng không gian trong quán cũng khá đặc biệt, nó được ngăn cách bằng hàng cây xanh. Điều này giúp cho mỗi thực khách khi đến với quán sẽ có không gian tươi mát để thưởng thức đồ ăn và thức uống yêu thích của mình.

Công trình nhanh chóng được phê duyệt và đi vào thi công, anh Bách tỏ ra rất hài lòng với không gian kinh doanh mới của mình. “Giá cả rất phải chăng, chất lượng hoàn hảo mà nhân viên thiết kế Asyvina lại tận tâm quá!” – Anh chia sẻ.