Anh Lê Văn Nhân quê gốc ở Hà Tĩnh ra Hà Nội lập nghiệp, hiện tại anh đang làm việc tại một ngân hàng lớn. Đam mê kinh doanh từ nhỏ anh đã quyết định biến một phần diện tích ngôi nhà của mình thành quán cafe để kinh doanh.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của thiết kế nội thất trong kinh doanh quán cafe nên anh Nhân không ngần ngại tìm đến công ty thiết kế nội thất hàng đầu để được tư vấn, thiết kế quán cafe độc đáo. Và nhà thiết kế uy tín được anh Nhân lựa chọn là phòng thiết kế nội thất chuyên nghiệp Asyvina.

Cafe 38 có mặt bằng tương đối thuận lợi cho việc kinh doanh

Diện tích nhà anh Nhân khá rộng 120m2, mặt tiền dài 15m đây là một địa điểm lý tưởng để mở quán cafe. Tuy nhiên, hiện trạng mô hình kinh doanh trước đây của anh Nhân là mô hình café bánh ngọt, khá lạ nhưng thiết kế nội thất lại  sơ sài và đơn giản, không tạo được cảm xúc cho khách hàng mỗi lần tới quán.

Slide ảnh hiện trạng

Với kinh nghiệm thiết kế chuyên sâu, các họa sĩ thiết kế Asyvina đã tư vấn cho anh phong cách nội thất Châu Âu. Vật liệu chủ đạo là gỗ, đây thực sự là sự đột phá mới của quán. Quán được cải thiện với gam màu trầm ấm và lôi cuốn.

Slide hiện trạng 3D

Sau 12 ngày làm việc hăng say các họa sĩ thiết kế tại phòng thiết kế Asyvina đã hoàn thành và bàn giao bản thiết kế nội thất quán cafe  138 Xa La cho anh Nhân. Anh đã khá bất ngờ và thích thú với thiết kế mới này, nhanh chóng phê duyệt bản thiết kế và đi vào quá trình thi công.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Asyvina!