Hiện nay, kinh doanh trà sữa là một trong những lĩnh vực kinh doanh được rất nhiều người đầu tư với tiềm năng phát triển. Làm thế nào để kinh doanh trà sữa hiệu quả là điều ai cũng quan tâm? Ngoài chất lượng đồ uống, việc xây dựng quán trà sữa đẹp mắt, hiện đại là điều cần được đặc biệt quan tâm. Thiết kế quán trà sữa Dingtea là một trong những công dụng cần thiết khi kinh doanh đồ uống độc đáo.

Một quán trà sữa đẹp với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và độc đáo sẽ là yếu tố khiến khách hàng yêu thích quán của bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. 

Công trình trà sữa Ding Tea với diện tích mặt sàn 130m2 là công trình thiết kế quán trà sữa được trung tâm Kinhdoanhcafe.com thực hiện.

Công trình tiêu biểu thiết kế quán trà sữa Dingtea

1. Quán trà sữa Dingtea với tầng 1

Quán trà sữa Dingtea Lạng Sơn do trung tâm Kinhdoanhcafe.com thiết kế

Tầng 1 được chia thành các không gian riêng tư khác nhau tạo nên sự thoải mái cho mỗi khách đến uống. Sử dụng ghế sofa để tăng thêm tính thân thiện và gần gũi cho các khách hàng. Bên cạnh là kệ sách dành cho các tín đồ yêu thích sách.

Thiết kế quán Trà sữa

Tầng 1 quán gồm khu vực quầy bar, tủ kệ, tranh tường được thiết kế với màu sắc hiện đại, ấn tượng. Bên cạnh trà sữa còn có quầy bánh ngọt giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn.

2. Quán trà sữa Dingtea với tầng 2

Quán được trang trí với đa dạng các loại bàn ghế, chậu cây, tranh treo tường đẹp mắt.

Tầng 2 được thiết kế ngay tại ban công với view hướng ra thiên nhiên. Không gian theo hướng tận dụng mọi không gian thiên nhiên để mang lại sự thoải mái nhất định cho khách hàng. Bàn ghế được sử dụng nhiều hình dáng, kích thước khác nhau để tăng thêm sự phong phú không gian.

Nội thất quán trà sữa

Thiết kế quán trà sữa với không gian ngồi bệt. Với không gian thiết kế như này sẽ chứa được nhiều lượng khách hơn. Gam màu xanh trắng tạo nên sự sáng tại độc đáo.

Trang trí quán đặc biệt được chú trọng để tạo không gian thoải mái cho khách hàng

Không gian tầng 2 đẹp

Quán được thiết kế bởi nhiều ánh sáng hơn. Trang trí tựa như khách hàng đang ngồi dưới rừng cây xanh mát.

Nội thất quán trà sữa

Không gian thực sự ấn tượng. Chắc chắn khách hàng đặc biệt là giới trẻ sẽ thích với phong cách thiết kế này.

Ghế ngồi bệt

Nội thất bàn uống trà sữa

Phối 3D quán trà sữa

Không gian được trang trí nhiều cây cỏ tạo nên một không gian xanh

Quán trà sữa Dingtea Lạng Sơn do trung tâm Kinhdoanhcafe.com thiết kế

Phối 3D quán trà sữa

Phối 3D quán trà sữa

Quán trà sữa Dingtea Lạng Sơn do trung tâm Kinhdoanhcafe.com thiết kế

Phối cảnh 3D

Thiết kế quán trà sữa tại kinhdoanhcafe.com sẽ mang đến những quán trà sữa đẹp và lợi nhuận kinh doanh cao nhất cho chủ đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu tư vấn và thiết kếvà tự tin kinh doanh trà sữa. 

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA 

Trên đây là mẫu thiết kế quán trà sữa do chính Kinhdoanhcafe.com của Asyvina thiết kế. Bạn hãy nhớ rằng một quán trà sữa thu hút khách phải có phong cách thiết kế đẹp, lạ độc. Hãy liên hệ với Trung tâm để được tư vấn và báo giá thiết kế quán thật ưu đãi đã nhé.

Hãy là một người kinh doanh thông minh để tránh những cơ sở không đảm bảo về chuyên môn, cơ sở vật chất thi công nhé. Đối với chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Chính vì thế mẫu thiết kế đẹp, chất lượng đảm bảo và tiến độ thi công nhanh nhé!