Kinh doanh quán Cafe là một trong những công việc đòi hỏi đòi hỏi tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Yếu tố nghệ thuật, thẩm mỹ chính là yếu tố quyết định sự thành bại trong kinh doanh. Bởi vậy, việc thiết kế và thi công nội thất quán cafe trọn gói trở nên vô cùng quan trọng hơn bao giờ hết trong chiến lược của nhà kinh doanh. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho khách hàng một mẫu thiết kế cafe Paloma mới nhất.

Asyvina thuộc Kinhdoanhcafe.com là công ty chuyên về lĩnh vực Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe chuyên nghiệp tại Hà Nội. Ngoài việc thiết kế cho khách hàng một quán cafe đảm bảo đẹp, tinh tế theo các yếu tốt theo yêu cầu ý tưởng của khách hàng chúng tôi còn tư vấn khởi nghiệp khi mở quán cafe. Chính vì vậy nếu đang có ý tưởng triển khai khởi nghiệp với quán cafe quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn định hướng tốt nhất.

I. Mô tả dự án thiết kế cafe Paloma

Dự án thiết kế quán cafe Paloma

Chủ đầu tư: Anh Minh

Diện tích kinh doanh: 80m2.
Mức đầu tư: 2XX.000.000VNĐ.
Đơn vị thiết kế thi công: Asyvina Interior.

II. Phối cảnh 3D thiết kế cafe Paloma

1. Thiết kế quán Paloma từ bên ngoài 

Quán cafe Paloma là nằm trong chuỗi trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu đông khách hàng qua lại. Vì vậy đây là địa điểm đắt khách với nhiều khách hàng tiềm năng. Qua đó việc thiết kế quán cafe sang trọng bắt mắt là một điều vô cùng quan trọng.

Khu vực bên ngoài

Nhìn từ bên ngoài thì quán cafe thực sự ấn tượng với hàng loạt chậu cây xanh nhỏ tại nên sự tươi mới cho quán. Menu được thiết kế và trang trí ngay bên ngoài để khách hàng có thể chọn món dễ dàng hơn.

Phối cảnh 3D mặt tiền

Nội thất quầy bar

2. Thiết kế cafe Paloma từ bên ngoài 

Bên trong là một quầy để oder đồ ăn và đồ uống. Ngay bên trên là biển hiểu với dòng chữ Polama Cafe phá cách với hai màu.

Thiết kế nội thất quán Paloma

Không gian được chia thành nhiều khu vực trang trí khác nhau. Trên mỗi bức tường trang trí bằng những bức ảnh chụp những cốc cafe. Gam màu chủ yếu là màu xanh dương đậm.

Phối cảnh 3D quán Paloma

Có nhiều các loại bàn khác nhau để phù hợp với từng sở thích của từng người. Nội thất bàn ghế sử dụng thường làm bằng gỗ tạo nên tính sang trọng và hiện đại.

Nội thất bàn uống cafe

Tường được vẽ hoàn toàn để trang trí. Người thưởng thức như đang lạ vào một thành phố hiện đại với đầy đủ sắc màu.

Tư vấn thiết kế nội thất quán cafe đẹp

Asyvina là đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam thuộc Kinhdoanhcafe.com. Với chi phí hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc. Chúng tôi sẽ mang lại giá trị bạn xứng đáng nhận được với niềm tin trao đi cũng như số tiền bỏ ra. Đối với những công trình Trung tâm thi công và thiết kế luôn đòi hỏi sự hoàn hảo. Với mỗi một công trình lại có đội ngũ giám sát chi tiết để kịp tiến độ. Với chúng tôi luôn lấy chữ tín làm hàng đầu. Hãy liên hệ với kinhdoanhcafe.com để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất ưu đãi nhé! 

Một số bài viết tiêu biểu:

 >>>Công trình thiết kế quán cafe Tô Hiệu hút khách 

>>>Mộc mạc trong mẫu thiết kế quán Erato – Sơn Tây