Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu tới những ai đam mê kinh doanh cafe mô hình kinh doanh cafe nhượng quyền thương hiệu – Erato Coffee. Thiết kế quán cafe Erato Coffee là mô hình kinh doanh có lợi nhuận cao và là thương hiệu mạnh thu hút số lượng khách hàng thân thiết ngày càng lớn. Chúng tôi luôn tìm kiếm đối tác đủ điều kiện để mở rộng mạng lưới sản phẩm và dịch vụ đến các vùng miền. 

Erato đã có 10 quán trên khắp cả nước với sự tin tưởng của các chủ đầu tư. Chúng tôi đơn vị lên ý tưởng, thiết kế, thi công, cung cấp nguyên vật liệu tự tin mang đến một quán chuỗi quán cafe nhượng quyền đẹp và phong cách. 

Hãy cùng khám phá Erato Trần Vĩ  để hiểu hơn về hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato của chúng tôi!


THIẾT KẾ- THI CÔNG CÔNG TRÌNH QUÁN CAFE ERATO ĐÔNG ANH


1/ ẢNH 3D MẶT BẰNG NỘI THẤT CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ QUÁN CAFE 

Khu vực quầy bar thiết kế quán cafe

Khu vực quầy bar tại Erato Đông Anh

Quầy bar là một trong những điểm nhấn cần đặc biệt quan tâm khi mở quán cafe. Vị trí của quầy bar phải “đặc địa” khi giúp khách hàng có thể dễ dàng order. Nhân viên đứng trong quầy bar có thể quan sát bao quát toàn bộ quán.

Tại Erato Đông Anh, vẫn giữ những nét đặc trưng của hệ thống nhượng quyền này. Với vật liệu chủ yếu là gỗ, phong cách thô mộc, đơn giản với những miếng gỗ ốp màu sắc bắt mắt, ấn tượng. Quầy bar cũng được ghép từ những miếng gỗ với sắc nâu chủ đạo vừa đẹp vừa lạ.

Phối cảnh 3D khu vực quầy bar

Phía trên quầy bar được thiết kế là các loại kệ tủ để đựng các nguyên vật liệu pha chế. Đồng thời để tăng thêm tính thẩm mỹ các loại tranh tường, menu, đèn treo cũng được sắp xếp hợp lý để tăng tính thẩm mỹ của quán cafe.

Bên trong quán cafe

Phối cảnh 3D góc chéo khu vực quầy bar

Với các bộ bàn ghế kê sát tường khoảng trống rộng rãi làm lối đi thuận tiện cho nhân viên phục vụ. Đồng thời mang đến không gian cafe rộng rãi, thoáng. Đồng thời vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho khách hàng.

Ở góc nhìn này bạn có thể thấy được cách trang trí độc đáo của hệ thống nhượng quyền Erato. Với các loại tranh treo tường, kệ trang trí bắt mắt. Hay các loại đèn treo cũng góp phần không nhỏ vào việc thu hút khách hàng. 

Phối cảnh 3D công trình Erato Đông Anh

Sau khi xem xét không gian và diện tích quán, đội ngũ kiến trúc sư đã lựa chọn các loại bàn ghế dựa trên tiêu chí sao cho hài hòa giữa không gian và diện tích của quán. Hệ thống nhượng quyền Erato Coffee chủ yếu là quán cafe có diện tích hạn chế. Vì vậy nên các kiến trúc sư thường lựa chọn các loại bàn ghế vừa, nhỏ.

Đặc biệt các loại ghế đôn không lưng tựa, hoặc những bộ bàn ghế cafe như hệ thống nhượng quyền Erato đang sử dụng….

Phối cảnh 3D công trình Erato Đông Anh khu bệt

Hình ảnh khu bệt đẹp mắt của công trình thiết kế quán Cafe

Khu bệt đẹp mắt và mang đến không gian cafe thoải mái cho khách hàng.

Phối cảnh 3D công trình Erato Đông Anh

Trang trí bằng tranh treo tường

Phối cảnh 3D công trình Erato Đông Anh

Phối cảnh 3D công trình Erato Đông Anh

(Hình ảnh quán sau khi hoàn thiện sẽ được cập nhật ngay sau khi quán hoàn thiện)

TƯ VẤN THIẾT KẾ QUÁN CAFE ERATO GIÁ HỢP LÍ

Trong quá trình thi công Erato Coffee Đông Anh. Đội thợ thi công gấp rút để hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất. Hình ảnh quán sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động chắc chắn sẽ khiến nhiều người tò mò. Không có gì chân thực hơn việc gửi đến bạn những hình ảnh Erato Coffee Đông Anh. Từ đó giúp quý vị thẩm định chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Công trình Erato Coffee Đông Anh đã được thiết kế, thi công bởi phòng nội thất Asyvina thuộc công ty cổ phần Asyking. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán cafe/trà sữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đồng thời tiến hành khảo sát mặt bằng ngay trong tuần.