Thời gian gần đây, kinh doanh cafe là một trong những lĩnh vực kinh doanh được rất nhiều người đầu tư. Nhiều người nhận ra tiềm năng phát triển của lĩnh vực kinh doanh này. Và câu hỏi làm thế nào để kinh doanh cafe hiệu quả là điều ai cũng quan tâm? Thiết kế quán Erato Coffee Bắc Giang là chuỗi những quán cafe được xây dựng theo phong cách thô mộc, gần gũi với khách hàng với các sản phẩm được pha chế, chế biến khác biệt từ mặt hàng cà phê xay rang của Erato.

Chúng tôi đơn vị lên ý tưởng, thiết kế, thi công, cung cấp nguyên vật liệu tự tin mang đến một quán chuỗi quán cafe nhượng quyền đẹp và phong cách. Ngoài việc tận dụng sức mạnh hiện có của thương hiệu Erato Coffee, chúng tôi còn tiết kiệm chi phí cho bạn, vì chúng tôi có được giá tốt từ các nhà cung cấp khi thi công không chỉ giúp quán của bạn có thiết kế đẹp mắt và tối ưu mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Nếu là người lần đầu tham gia mô hình kinh doanh cafe sạch, cafe nguyên chất, những thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình từ khi lên ý tưởng thành lập quán cho đến xuyên suốt thời gian quán hoạt động.

THIẾT KẾ QUÁN ERATO COFFEE BẮC GIANG- KHÁCH ĐẾN LÀ KHÔNG MUỐN VỀ

Hãy cùng khám phá Erato Coffee Bắc Giang – Quán cafe Erato thứ 11 trong hệ thống nhượng quyền thương hiệu Erato của chúng tôi!

I. Mô tả dự án

  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Thái Hà
  • Diện tích: 45m2
  • Địa chỉ: TP. Bắc Giang
  • Đơn vị thiết kế: Asyvina

II. PHỐI CẢNH 3D CHI TIẾT THIẾT KẾ QUÁN ERATO COFFEE BẮC GIANG

Công trình Erato coffe Bắc Giang được xây dựng và hoàn thiện giữa những ngày đầu mùa hè, khi tiếng ve bắt đầu râm ran, hoa phượng bắt đầu rực đỏ. Đây cũng chính là thời gian cho sự phát triển của nhu cầu đồ uống và giải trí. Erato Coffe Bắc Giang ra đời đẹp lung linh giữa lòng thành phố trung du bắc bộ.

Với lợi thế về mặt bằng, mặt tiền 2 mặt và nằm giữa trung tâm thành phố, Erato Coffee Bắc Giang được thiết kế tận dụng cả không gian trong nhà và mặt tiền. Đây xứng đáng là công trình khiến “khách mê, đến là không muốn về”. Công trình mang đậm hơi thở của linh hồn cafe hạt mộc thuộc hệ thống Erato Coffee

Mặt tiền quán Erato coffee

Phối cảnh 3D mặt tiền

Erato Coffee Bắc Giang có mặt tiền khá rộng, chính vì thế mà KTS thiết kế đã tận dụng không gian ngoài trời cho quán.

Phối cảnh 3D mặt tiền

phối cảnh 3D chi tiết

Nằm trong hệ thống Erato, quán cafe Erato Bắc Giang được thiết kế mang phong cách thô mộc, nguyên chất của quán cafe rang xay.

Phối cảnh 3D chi tiết

Khu vực quầy bar thiết kế nội thất quán cafe Erato Bắc Giang

Từng góc của quán nổi bật với cách phối màu và sử dụng ánh sáng.

phôi cảnh 3D chi tiết

Khu vực quầy bar được đặt ở vị trí tiện lợi nhất sao cho bao quát được tầm quan sát của cả quán và khách hàng cũng có thể nhìn thấy dễ dàng quy trình hoàn thành ly cafe, đồ uống của mình. Nó đáp ứng được 2 yêu cầu mà không phải thiết kế nào cũng có thể làm được là công năng và thẩm mỹ.

Vật liệu chủ yếu của quầy bar là gỗ thông kết hợp với gỗ MDF chống ẩm. Đồng thời, các ngăn tủ, kệ trên và dưới được sắp xếp một cách linh hoạt và thuận mắt, thuận tay để xếp các loại nguyên, vậy liệu, dụng cụ pha chế cần thiết. Khu vực quầy bar cũng được tính toán để kê được các loại tủ lạnh.

Phối cảnh 3D chi tiết

Điểm nhấn của Erato coffee Bắc Giang là sử dụng tranh tường với nội dung trừu tượng và siêu thực. Chính vì thế, không gian của Erato Bắc Giang như mang đến cho khách hàng sự lôi cuốn vào thế giới thần thoại hy lập bí ẩn và cổ xưa.

Phối cảnh 3D chi tiết

Bên trong quán Erato Coffee

Nội thất quen thuộc của hệ thống Erato Coffee với phong cách thô mộc và màu sắc trầm chủ đạo.

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Erato Coffee Bắc Giang có góc View đẹp lý tưởng cho khách hàng đến thưởng thức vị cafe nguyên chất tại quán. Đáp ứng được nhu cầu thưởng thức và thư giãn mà hầu hết quán cafe hiện nay đều hướng tới.

Phối cảnh 3D chi tiết

Tranh dán tường và đèn trang trí tạo điểm nhấn và góp phần làm nổi bật cho không gian quán. Nó cũng là yếu tố góp phần định hình cho phong cách tiêu biểu của Erato Coffee Bắc Giang

III. Thi Công, Hoàn Hiện Thiết Kế Quán Erato Coffee Bắc Giang

Erato Coffee Bắc Giang là quán cafe thứ 11 thuộc hệ thống nhượng quyền Erato. Đây là quán cafe đầu tiên của Erato có mặt ở Bắc Giang. Công trình được thiết kế, thi công và hoàn thiện tháng 5/2018.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh xinh đẹp của Erato coffee sau khi hoàn thiện và những ngày đầu khai trương

Hoàn thiện công trình

Hoàn thiện công trình

Erato Coffee bắc Giang ngày khai trương

Hoàn thiện công trình

Công trình Erato Coffee Bắc Giang đã được thiết kế, thi công bởi phòng nội thất Asyvina thuộc công ty cổ phần Asyking. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán cafe/trà sữa liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và khảo sát mặt bằng ngay trong tuần.