Thời gian gần đây, kinh doanh cafe là một trong những lĩnh vực kinh doanh được rất nhiều người đầu tư. Nhiều người nhận ra tiềm năng phát triển của lĩnh vực kinh doanh này. Và câu hỏi làm thế nào để kinh doanh cafe hiệu quả là điều ai cũng quan tâm?

Chất lượng đồ uống, phong cách phục vụ, giá cả đồ uống là những tiêu chí khách hàng vẫn luôn quan tâm. Tuy nhiên, trong giai đoạn hiện nay các xu hướng trào lưu kinh doanh cafe liên tục bùng nổ, nhu cầu thưởng thức cafe và các loại đồ uống ngày càng cao về mặt thẩm mỹ và không gian thưởng thức. Ngoài những tiêu chí được kể trên thì không gian cafe với phong cách trang trí, thiết kế là những yếu tố được khách hàng đặt lên hàng đầu. Không gian đẹp, bàn ghế thoải mái, vật dụng trang trí bắt mắt, góc chụp ảnh đẹp mắt là những điều khiến khách hàng yêu thích và lựa chọn để dừng chân ở 1 quán cafe.  

Việc xác định phong cách quán cafe đóng vai trò quan trọng trong định hướng phát triển và kinh doanh quán cafe. Một trong những yếu tố quyết định đến phong cách quán cafe của chủ đầu tư có thực sự thu hút khách hàng hay không nằm ở phong cách thiết kế, trang trí quán.

Phòng nội thất Asyvina là đơn vị được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để thực hiện đam mê kinh doanh cafe thông qua việc tư vấn, thiết kế và thi công những quán cafe đẹp mắt, hiện đại, ấn tượng, độc đáo và thể hiện được phong cách mà chủ đầu tư hướng đến với các đối tượng khách hàng khác nhau. 


THIẾT KẾ- THI CÔNG CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ QUÁN CAFE COFFEE HOUSE

  • Diện tích: 200m2 
  • Địa chỉ: Lạng Sơn 


ẢNH 3D NỘI THẤT CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ QUÁN CAFE HOUSE COFFEE

Công trình House Coffee gồm 2 tầng được chủ đầu tư đặc biệt lưu tâm về phong cách thiết kế, trang trí với những yêu cầu kỹ lưỡng, chi tiết về đồ nội thất (bao gồm quầy bar, bàn ghế, hệ thống đèn tranh treo tường, đá tường…) với mục đích hướng đến sự đơn giản, thoải mái nhưng không kém phần đẹp mắt, ấn tượng.

Hãy cùng nhìn ngắm phối cảnh 3D của công trình House Coffee được thiết kế, thi công bởi phòng nội thất Asyvina thuộc công ty cổ phần Asyking để thấy được quá trình thiết kế, thi công một quán cafe.

Không gian bên ngoài thiết kế quán cafe Coffee House

Phối cảnh 3D mặt tiền quán Coffee House Lạng Sơn

Phối cảnh mặt tiền Coffee House hiện đại, bắt mắt. Hệ thống bảng biển hiệu nổi bật là điểm hấp dẫn và thu hút tầm mắt của khách hàng. Nổi bật là thiết kế cửa kính mang đến không gian cafe thân thiện, thoáng mát, tầm nhìn rộng và đẹp.                                                                                     

Phối cảnh 3D mặt tiền quán Coffee House Lạng Sơn

Phối cảnh 3D mặt tiền quán Coffee House Lạng Sơn

Thiết kế quán cafe Coffee House tại tầng 1

Nội thất quầy bar

Phối cảnh khu vực quầy bar góc nhìn từ trên cao

Hai tông màu đen và màu gỗ làm chủ đạo, khu vực quầy bar được thiết kế đảm bảo hai yếu tố công năng sử dụng và tính thẩm mỹ. Khu vực quầy bar tại Coffee house được thiết kế và bố trí với đầy đủ các loại tủ mát, tủ đá, kệ đựng các loại nguyên vật liệu pha chế, kệ pha chế …Gọn gàng, thuận tiện và đẹp mắt là những gì đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn hướng tới.

Phối cảnh 3D góc nhìn nghiêng khu vực quầy bar

Góc nhìn này bạn có thể thấy được hệ thống ghế ngồi đợi của khách, menu và đèn treo mang đến sự thoải mái và đảm bảo chất lượng phục vụ cho khách hàng.

Phối cảnh 3D góc nhìn bao quát khu vực quầy bar từ hành lang

Góc nhìn tổng quan khu vực quầy bar, cách bố trí không gian tổng thể tại Coffee House mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái vì diện tích rộng, khoảng cách giữa các bàn lớn, trần, tường, sàn đạt đến sự hài hòa về mặt màu sắc.

Các mảng xanh được khai thác triệt để bao gồm: hòn non bộ, kệ cây xanh, vườn đứng, các mảng tường được thiết kế độc đáo, màu sắc bàn ghế khiến Coffee House đạt đến độ chuẩn mực của một quán cafe được đầu tư về mặt ý tưởng về một không gian cafe: rộng, sáng, thoáng và xanh.

Nội thất quán cafe

Phối cảnh 3D tầng 1 Coffee House

Phối cảnh 3D tầng 1 Coffee House

Ở góc nhìn này bạn có thể thấy rõ được tủ bánh và các loại tranh treo tường sáng tạo, lạ mắt, các mảng xanh được trang trí một cách hợp lý với nhiều hình thức như: kệ treo, trồng trên hòn non bộ

Phối cảnh 3D tầng 1 Coffee House

Tranh tường khổ lớn góc trái

Phối cảnh 3D tầng 1 Coffee House

Phối cảnh 3D tầng 1 Coffee House

Thiết kế quán cafe tại tầng 2

Phối cảnh 3D tầng 2 Coffee House

Phối cảnh 3D tổng quan khu vực cầu thang và tầng 2 

Phối cảnh 3D tầng 2 Coffee House

Hành lang lát gỗ, lan can và mảng tường xanh có gắn tên quán. Chắc chắc là những chi tiết tạo nên những nét đẹp rất hiện đại cho Coffee House. 

Phối cảnh 3D tầng 2 Coffee House

Phối cảnh 3D tầng 2 Coffee House

Phối cảnh 3D tầng 2 (cả 2 phía cầu thang) được thể hiện rõ nét. Số lượng bàn ghế, các bài trí, màu sắc, loại bàn ghế được các kiến trúc sư linh hoạt thay đổi. Nhưng hợp lý, không lãng phí 1cm nào. Màu sắc bàn ghế, màu sơn, tranh tường, cây cảnh cũng đạt đến độ chuẩn của sự hợp mắt.

Tạo bàn tròn ở giữa

Phối cảnh 3D tầng 2 Coffee House

Điểm nhấn không thể bỏ qua tại Coffee House là bộ bàn ghế dáng tròn cực kỳ độc đáo và bắt mắt. Đây chắc chắn là vị trí lý tưởng cho nhóm bạn bè, gia đình tụ họp và gặp gỡ. Hai bên tường là dãy bàn ghế đơn, ghế sopha cũng không kém phần đẹp mắt và tiện lợi.

Phối cảnh 3D tầng 2 Coffee House

Góc nhìn này bạn sẽ thấy các mảng xanh được tận dụng tối đa. Bao gồm các hộp cây xanh, các kệ cây cảnh ngang dọc bắt mắt

Phối cảnh 3D tầng 2 Coffee House

Phối cảnh 3D tầng 2 Coffee House

View cafe tại Coffee House cũng rất đáng để thưởng thức hệ thống cửa kính hiện đại.

Phối cảnh 3D tầng 2 Coffee House

Tư vấn thiết kế nội thất quán cafe hợp lí

Kiến trúc sư của chúng tôi đã để hoàn thiện công trình Coffee House. Trong thời gian ngắn nhất thể hiện được trọn vẹn ý tưởng và tư duy kinh doanh của chủ đầu tư. Hình ảnh quán sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động chắc chắn sẽ khiến nhiều người tò mò.

Công trình Coffee House được thiết kế bởi phòng nội thất Asyvina thuộc công ty cổ phần Asyking.

Thiết kế quán cafe tại kinhdoanhcafe.com sẽ mang đến những quán cafe đẹp và lợi nhuận kinh doanh cao nhất cho chủ đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu tư vấn và thiết kế.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ QUÁN CAFE 

Tham khảo các công trình quán cafe, trà sữa 

Khóa học pha chế và làm chủ quán cafe