Thiết kế nội thất quán cafe Toli Coffee đẹp là một lợi thế thu hút khách hàng. Thiết kế quán cafe là bạn hoàn toàn có thể lên ý tưởng từ ngoại thất đến nội thất ngay từ đầu mà không bị gò ép một không gian cứng nào cả. Nhờ lợi thế như thế này, KTS sẽ giúp bạn thiết kế những quán cafe độc đáo, thú vụ, đầy đủ công năng và tiết kiệm nhất.

Asyvina là đơn vị thuộc trung tâm Kinhdoanhcafe.com chuyên thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam. Với phương châm tôn trọng khách hàng, thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Đặc biệt luôn đảm bảo về tiến độ thi công cho khách hàng. Chính vì thế trung tâm luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt 10 năm qua.

Mẫu thiết kế nội thất quán cafe Toli Coffee đẹp và lạ

I. Mô tả sự án thiết kế nội thất quán cafe Toli Coffee

– Công trình có diện tích: 90m2 một sàn, không gian có hai tầng.
– Chủ đầu tư: Mr.Huy
– Địa chỉ: 42 Nguyễn Đinh Hoàn.
– Phong cách thiết kế: Sang trọng, kết hợp Acoustic chơi vào thứ 6 hàng tuần.
– Khách hàng chủ yếu văn phòng, công sở, sinh viên.

II. Phối chi tiết 3D thiết kế nội thất quán cafe 

Phối cảnh 3D quán Toili Coffee

Phối cảnh 3D mặt ngoài của quán cafe Toli Coffee

Toli Coffee là công trình kiến trúc cafe đẹp được thiết kế bởi KTS bên Kinhdoanhcafe.com. Quán cafe đẹp được thiết kế 2 tầng.

Thiết kế nội thất quán cafe đẹp

Việc đầu tiên kinh doanh có lẽ là bạn phải xác định được đối tượng khách hàng của mình. Từ đó định hình lên phong cách thiết kế. Với mẫu phong cách này thì đối tượng hướng đến ở đây là dân công sở, văn phòng và sinh viên.

Phối cảnh 3D mặt tiền quán

Với quán cafe mang phong cách hiện đại thì việc tối giản, lược bỏ những thứ cầu kì. Tuy nhiên đơn giản ở đây không có nghĩa là đơn điệu. Chủ đầu tư vẫn có thể chọn những món đồ độc đáo làm điểm nhấn cho quán. Ngoài ra còn có sự hài hòa giữa bố cụ, ánh sáng, không gian và vật dụng trong quán. hướng đến tiêu chí đơn giản mà tinh tế.

Phối cảnh 3D bên trong của quán cafe Toli Coffee

Nội thất quán cafe

Không gian quán đơn giản với hai sắng tạo đen đỏ độc lạ. Sử dụng ghế gỗ bộc da mang lại sự sang trọng và thoái mái cho người ngồi.

Bàn ghế trong quán

Đồ nội thất theo quan điểm là càng đơn giản càng tốt. Bạn có thể trang trí bằng các bức tranh nhỏ đơn giản hay mỗi bàn một chậu cây cảnh bé. Bàn ghế gỗ với kích thước nhỏ phù hợp với không gian.

Không gian trong quán

Sự sắp đặt không gian khá quan trọng. Nó không chi tạo cảm giác thoải mái thân thiện cho khách mà còn thuận tiện hơn trong quá trình phục vụ. 

Nội thất bên trong quán cafe Toli

Không gian hài hòa, đơn giản mang lại một sức sống mới cho quán. Đèn chùm cho mỗi bàn tạo nên một không gian ấm áp.

Nội thất quán

Bên cạnh đó có một góc để một góc chơi nhạc Acoustic chơi vào thứ 6 hàng tuần. Không gian không cần quá rộng chỉ cần một góc nhỏ là được.

Tư vấn thiết kế nội thất quán cafe Paradise 

Asyvina là đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam thuộc Kinhdoanhcafe.com. Với chi phí hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc. Chúng tôi sẽ mang lại giá trị bạn xứng đáng nhận được với niềm tin trao đi cũng như số tiền bỏ ra. Đối với những công trình Trung tâm thi công và thiết kế luôn đòi hỏi sự hoàn hảo. Với mỗi một công trình lại có đội ngũ giám sát chi tiết để kịp tiến độ. Với chúng tôi luôn lấy chữ tín làm hàng đầu. Hãy liên hệ với kinhdoanhcafe.com để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất ưu đãi nhé! >>>Tổ hợp cà phê, ẩm thực AC – thương hiệu trà sữa Bumba – hút khách “nườm nượp”   >>>Công trình thiết kế Dingtea – Lạng Sơn