Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng cafe Bắc Bộ luôn mang trong mình vẻ đẹp kí ức xa xưa. Nhằm lưu lại những gì gần gũi tự nhiên nhất chính vì vậy phong cách thiết kế này luôn hot. Góp phần nhỏ bé để giữ gìn và phát huy văn hóa dân tộc. Ngày hôm nay, Kinhdoanhcafe xin gửi đến quý độc giả một mẫu thiết kế nội thất nhà hàng cafe Thôn Đoài do chính Asyvina trực thuộc trung tâm thiết kế và thi công.

I. Mô tả dự án thiết kế nội thất nhà hàng cafe Thôn Đoài

– Chủ đầu tư: Anh Tài.
– Diện tích không gian: 350m2
– Với ý tưởng kinh doanh cafe nhà hàng, mong muốn xây dựng một không gian để gợi nhớ lại quê hương. Thôn Đoài là cái tên được anh chọn cho nhà hàng của mình.
– Với các chất liệu thuần túy nông thôn: tre, nứa, mẹt, nơm …được các kiến trúc sư lựa chọn và sắp đặt nên không gian này.

II. Phối chi tiết 3D thiết kế nhà hàng cafe Thôn Đoài

1. Thiết kế nội thất nhà hàng cafe Thôn Đoài ngoài trời

Phối cảnh 3D mặt tiền quán

Tổng thể quán bao gồm 3 tầng và khu vực uống cafe ngoài trời. Không gian được thiết kế sử dụng những chất liệu dân dã của Bắc Bộ thời xa xưa.

Mặt ngoài của quán

Mẫu thiết kế này mang đậm chất truyền thống của nông thôn thời xưa. KTS gửi gắm vào mẫu thiết kế này bằng tất cả tình yêu, lòng tự hào, và sự trân trọng quá khứ.

Thiết kế cổng nhà hàng cafe

Cổng được thiết kế từ hình dáng của cổng nhà thời xưa. Đây là một lối kiến trúc giản dị, không cầu kỳ, nhẵn nhụi mà sử dụng những vật liệu quen thuộc như cửa gỗ, chum, cong…

Nội thất bên ngoài quán cafe

Bên ngoài thiết kế những cái chòi để khách thưởng thức cafe với những bộ bàn ghế thô mộc. Sử dụng ngói để mang đến những thứ bình dị chân phương.

Thiết kế bài chòi

Hai chữ “Ai chờ – đợi ai” được trích từ những câu ca dao tục ngữ để làm tên cho những khu vực ngồi nhâm nhi cốc cafe.

2. Thiết kế nội thất nhà hàng cafe tại tầng 1

Nội thất bên trong tầng 1

Bên trong nhà hàng sử dụng các đồ nội thất được làm từ gỗ, tre, nứa… Điểm nhấn trong không gian nội thất này chính là dùng nón để treo quanh tường. Bàn ghế được chế tác mộc mạc với kiểu dáng đơn giản. Màu sắc của các món đồ nội thất cũng là màu thuần của nguyên liệu.

Phối cảnh chi tiết 3D tầng 1

Chưa cần biết món ăn hấp dẫn đến đâu nhưng chắc chắn khách hàng sẽ rất thích không gian như thế này.

Toàn cảnh nội thất tầng 1

3. Thiết kế nội thất nhà hàng cafe tại tầng 2

Thiết kế nội thất nhà hàng cafe

KTS tìm tòi và sáng tạo nên từ những vật dụng đời thường. Đó là những chiếc lồng mây tre đan được dùng làm đèn chụp. Bên cạnh đó là những bức tranh làng quê được ghép từ những thanh gỗ. Tất cả tạo nên một bầu trời làng quê Bắc Bộ thu nhỏ.

Nội thất nhà hàng đẹp

Bàn ăn được sử dụng từ những tre nứa để làm thành bàn như thời xưa. Không gian đậm chất thời xưa.

4. Thiết kế nội thất nhà hàng cafe tại tầng 3

Phối cảnh 3D chi tiết bên trong tầng 3

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất nhà hàng cafe đồng quê. Những ánh sáng trang nhã với ánh sáng màu vàng nhẹ nhàng mang âm hưởng cổ điển, xưa cũ. Với sự đồng điệu của những tâm hồn yêu thôn quê, dân dã kết hợp với cái nhìn sâu sắc của con mắt nhà nghề. từ đó mang tới những mẫu thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê Bắc Bộ đậm hương vị quê hương. Bạn muốn thiết kế nội thất nhà hàng cafe. Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng không gian nhà bạn. Một số bài viết tiêu biểu: >>>Công trình thiết kế quán cafe Tô Hiệu hút khách   >>>Mộc mạc trong mẫu thiết kế quán Erato – Sơn Tây