1 . Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Trung tâm được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn chất lượng, bao gồm:

Phòng học lý thuyết rộng rãi, thoáng mát trang thiết bị máy chiếu, màn hình LCD giúp học viên nắm bắt lý thuyết sinh động theo mô hình sư phạm trực quan.

Quầy  thực hành hiện đại đạt tiêu chuẩn theo mô hình chuẩn của các khách sạn nhà hàng lớn giúp học viên đi sát thực tế không bỡ ngỡ khi bắt tay vào công việc. 

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, chuyên nghiệp tại trung tâm

Quầy Bartender với set đồ pha chế đầy đủ chuyên nghiệp, kệ rượu phong phú đa dạng bạn sẽ hoàn toàn đắm mình vào thế giới hương vị và các buổi dạy trình diễn (bartender show) của giảng viên.

2. Đội ngũ giảng viên

Chuyên môn, trình độ và kinh nghiệm là những đặc điểm nổi bật của đội ngũ giảng viên đến từ trung tâm. Với những con người tận tâm với nghề, tập thể đội ngũ giảng viên của chúng tôi bao gồm:

Chủ doanh nghiệp kinh doanh quán café thành công

Đầu bếp, Bartender dày dạn kinh nghiệm

Chuyên gia Marketing hàng đầu

Họa sĩ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp

Họa sĩ thiết kế nội thất sáng tạọ

Trung tâm có phòng học thực hành theo mô hình chuẩn của các nhà hàng khách sạn

3. Các dịch vụ của chúng tôi

Với sức mạnh nội lực và nền tảng tri thức sẵn có, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những  dịch vụ hoàn hảo, đa dạng và cao cấp bao gồm:

Dịch vụ tư vấn thiết kế quán cà phê, thiết kế nội thất quán cà phê,

Nghệ thuật kinh doanh quán cà phê, phương pháp kinh doanh quán cà phê, phương pháp chế biến cà phê sạch, cách mở quán cafe theo từng mô hình kinh doanh

Đào tạo quản lý quán cà phê, dạy pha cà phê chuyên nghiệp…

4. Nghệ thuật kinh doanh của chúng tôi

Luôn không ngừng đổi mới, nắm bắt những xu hướng kinh doanh cà phê mới nhất để xây dựng một giáo án giảng dạy chuyên nghiệp, đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng cao của việc kinh doanh cafe.

Trung tâm kinhdoanhcafe.com đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của học viên

Với bất kì một loại hình dịch vụ nào của kinhdoanhcafe.com,  chúng tôi cũng luôn lấy khách hàng làm trung tâm,  luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp cũng như những mong muốn thiết thực của khách hàng để nâng cao chất lượng phục vụ và hoàn thiện

Chất lượng, chu đáo luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của trung tâm. Chúng tôi tự hào với sứ mệnh mang đến cho khách hàng tất cả những tri thức liên quan đến lĩnh vực kinh doanh cà phê : từ cách thiết kế quán, cách quản lý hiệu quả, cách pha chế cà phê chuyên nghiệp…

5. Định hướng và mục tiêu phát triển trong tương lai

Tập thể đội ngũ giảng viên của trung tâm luôn nỗ lực hết mình và tận tâm với nghề nhằm truyền đạt những kiến thức bổ ích về kinh doanh cà phê cho học viên.

Những tác phẩm pha chế đẹp mắt của học viên theo học tại trung tâm

Trên nền tảng tri thức sẵn có, chúng tôi sẽ mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình trên phạm vi cả nước. Mục tiêu trước mắt là đến năm 2020, trung tâm sẽ có văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với những gì đã và đang làm được, chúng tôi tin tưởng rằng thương hiệu kinhdoanhcafe.com sẽ không ngừng phát triển và vươn tới những thành công mới. Sự tin tưởng của khách hàng sẽ luôn là động lực phát triển, là nguồn động viên, cổ vũ cho mỗi chặng đường phát triển của chúng tôi.