Không gian quán nằm trên đường Nguyễn Phong Sắc với vị trí địa lý thuận lợi, mặt tiền rộng, diện tích thoáng đãng cùng với cách bài trí nội thất khiến cho quán thu hút được thiện cảm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

World Toilet Cafe tại số 26B Trần Thái Tông

Cafe Toilet là một mô hình kinh doanh quán cafe khá độc đáo, đã được phát triển và nhân rộng ở nhiều nước trên thế giới nhưng ở nước ta thì còn khá mới mẻ. “Hồi còn đi học bên Đài Loan, mình khoái mô hình kinh doanh này lắm, độc mà lạ, nên mình quyết tâm sau khi về nước sẽ tạo dựng một thương hiệu Cafe Toilet cho riêng mình, biến tấu phù hợp khách hàng ở nước ta” – Chị Vân Anh chia sẻ.

Rồi chị mời chúng tôi những cốc Cafe, đồ ăn được bày trí trong những vật dụng đậm chất Toilet, ban đầu hơi rùng mình, nhưng sau khi thưởng thức thì thực sự bất ngờ bởi chất lượng đồ ăn mang phong cách đậm đà riêng.

Đồ ăn được đựng ở những chiếc “bồn cầu thu nhỏ”

Chị cũng cho biết thêm: “Điều đầu tiên để kinh doanh là cần có ý tưởng, những ý tưởng càng độc càng lạ càng tốt, nhưng có dám làm hay không mới là điều quan trọng. mình đã rất vất vả để tìm một nhà thiết kế nội thất uy tín hiểu ý tưởng và phát triển ý tưởng đó của mình, và mình đã rất may mắn khi đến được với Asyvina. Bạn thấy đấy, khách hàng khá hài lòng với thiết kế ấn tượng, đồng bộ phong cách Toilet của quán”.

Hơn thế nữa, để phát triển thương hiệu và tạo nên uy tín, chị Vân Anh còn đầu tư đồng bộ để nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, được khách hàng đánh giá cao.

Nội thất quán trẻ trung, ấn tượng

Word Toilet Coffee mới đi vào hoạt động được trong một thời gian ngắn những nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, chủ yếu là giới trẻ. Đây không chỉ là nơi thư giãn, thưởng thức những đồ ăn ngon, đồ uống độc đáo mà còn là không gian khám phá những điều kỳ thú trong mô hình kinh doanh cafe đầy sáng tạo.