Bất cứ công ty nào cũng cần có một kế hoạch marketing và loại hình kinh doanh quán cafe cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, dù áp dụng chiến lược marketing nào đi chăng nữa bạn cũng không nên bỏ qua phương pháp marketing truyền miệng bởi theo nghiên cứu của kinh doanh cafe thì đây là phương pháp quảng cáo tốt nhất đối với ngành kinh doanh thực phẩm, đặc biệt là kinh doanh quán cafe. Chiến lược marketing và quảng bá cho quán cafe là một điều vô cùng cần thiết.

Hãy đến với trung tâm Kinhdoanhcafe, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn PR những chiến lược về quản lí quán, cách hút khách như thế nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Tư vấn chiến lược marketing và quảng bá cho quán cafe

>>Tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng bá và tiếp thị quán cafe

Tư vấn quản lí quán

Chiến lược marketing và quảng bá cho quán cafe khi truyền thông điệp

Một khi đã có ý định quảng cáo cho quán cafe của mình, bạn phải chú ý tới thông điệp mà bạn định chuyển tải tới khách hàng. Thông điệp của bạn có thể tập trung vào một điểm khác biệt nào đó so với các đối thủ cạnh tranh. Thông điệp tung ra tập trung vào một đặc trưng nổi bật của quán cafe một cách nhẹ nhàng, khiến khách hàng nhận ra mà đối thủ lại không có cớ để phản công.
 
Ví dụ, với món đồ uống mới sinh tố cam với rượu baleys, bạn không chỉ nói về cách pha chế đăc biệt của mình mà còn làm khách nhớ đến món đồ uống với hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
 

Tư vấn chiến lược kinh doanh quán

Chiến lược marketing và quảng bá khi tiếp thị

 
 Khi khai trương quán cafe, bạn có thể gửi giấy mời dùng bữa miễn phí tới những nhân vật tiêu biểu trong tập khách hàng mà bạn nhắm tới. Đăng kí tên trên danh sách các địa chỉ ẩm thực, sách hướng dẫn du lịch, quảng cáo trên các phương tiện thông tin hoặc giới thiệu cách chế biến một vài món đồ uống đặc trưng của quán cafe trên tạp chí.

Khóa học tư vấn chiến lược marketing và quảng bá cho quán cafe 

 
 Khi đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường, bạn có thể thay đổi chiến lược quảng cáo tiếp thị, Ví dụ, nhiều quán cafe đã liên kết với rạp chiếu phim để tiếp thị bằng cách in coupon giảm giá trên cuống vé xem phim, khách hàng xem phim sẽ được dùng đồ uống miễn phí hoặc giảm giá tại quán.

Tư vấn quản lí quán

 
 
Nếu bạn thấy khó khăn trong chiến lược tiếp thị hình ảnh cho quán cafe của mình thì hãy tìm đến với kinhdoanhcafe.com. Với kinh nghiệm triển khai rất nhiều các dự án quán cafe trước đây, sự phối kết hợp một cách chính xác giữa các bộ phận luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng và tiến độ sản phẩm, đảm bảo quán cafe của bạn sẽ được nhiều người biết đến nhất.
 
Kinhdoanhcafe.com luôn mong muốn và cam đoan mang đến cho khách hàng dịch vụ tiếp thị, quảng bá hình ảnh quán cafe tối ưu, uy tín và thực sự hiệu quả. Marketing cho quán cafe là để tăng độ phủ sóng thương hiệu, nhằm thu hút sự quan tâm chú ý của mọi người, lúc đó sẽ giúp tăng lượng khách hàng. Tuy nhiên việc Marketing cho quán cafe đòi hỏi độ nhạy bén với thị trường đồ uống rất cao. Hãy đến với trung tâm chúng tôi để được tư vấn.
kinhdoanhcafe.com