Cùng Kinhdoanhcafe.com nghe về câu chuyện thành công khi lựa chọn học nghề pha chế đồ uống của du học sinh tại Nhật. Từ đó hiểu hơn về tầm quan trọng của việc trong tay nắm vững một ngành nghề trước khi bắt đầu một cuộc sống mới. 

Câu chuyện thành công khi lựa chọn nghề pha chế đồ uống của du học sinh nhật – Đỗ Nam

Giới thiệu về cậu du học sinh và cuộc sống tại Nhật

Đỗ Nam hiện đang sinh sống và học tập tại Nhật. Bắt đầu lựa chọn du học. Nam đã chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những khó khăn khi đặt chân đến đất nước mặt trời mọc. Nơi đây là một đất nước luôn nâng cao tinh thần tự lập trong cuộc sống. Chính vì vậy, Nam muốn sang Nhật để có thể tăng khả năng rèn luyện bản thân đồng thời có một môi trường học tập tốt.

Tốt nghiệp cấp 3 không chọn thi đại học. Đỗ Nam dành thời gian đi học tiếng song song với việc học nghề. Từ đó tạo cơ sở để có thể bắt đầu cuộc sống mới đi làm thêm. Điều này giúp Nam có chi phí chi tiêu, gửi về cho gia đình. Và Nam đã tham khóa học pha chế đồ uống để nắm chắc một nghề khi bắt đầu du học. 

Cuộc sống tốt đẹp của Nam khi đi du học tại Nhật

Lý do lựa chọn nghề pha chế đồ uống

Được hỏi về lí do tại sao chọn pha chế đồ uống mà không phải là một nghề nào khác? Nam đã chia sẻ : ” Pha chế đồ uống là một nghề thời gian học ngắn. Mà kiến thức lại chuyên môn… Từ các công thức pha chế, tôi có thể sáng tạo ra nhiều món mới. Từ đó thể hiện tay nghề một cách tự tin. Ngoài ra, tôi còn được học thêm các kĩ năng rất cần thiết cho mọi công việc sau này như chăm sóc khách hàng, quản lí, phục vụ… Hơn hết đây cũng chính là nhu cầu thiết yếu mà nước Nhật đang cần cho những sinh viên ngoại quốc như tôi. ” 

Hiện tại Nam đã thành công khi lựa chọn học nghề pha chế đồ uống

Đỗ Nam cũng tâm sự hiện nay anh đang là quản lí nhân viên tại một cửa hàng cafe của Nhật. Chính vì được học nghề trước khi sang Nhật. Nam đã có kiến thức cơ bản trong tay nên rất dễ dàng xin việc tại các cửa hàng cafe. Anh cảm thấy rất vui khi giờ đây không những anh có nguồn thu nhập ổn định. Mà đồng thời còn có tiền gửi về cho gia đình. Anh nói rằng : ” Tôi thấy rằng mình đã lựa chọn đúng khi đăng kí khóa học pha chế cafe trước khi đi du học. Điều đó mang lại cho tôi rất nhiều lợi thế và thành công như bây giờ ” 

Khóa học pha chế tại kinhdoanhcafe.com dành cho du học sinh

Tiểu kết

Câu chuyện của Đỗ Nam khép lại với lời nhắn nhủ về địa chỉ tin cậy để bạn có thể học tập tốt pha chế đồ uống chính là Trung tâm kinh doanh cafe, số 9, ngõ 196, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Ở nơi đây, Nam đã được tiếp xúc với môi trường thực tế. Được tự tay pha chế với những dụng cụ, nguyên liệu ngoại quốc.

Đặc biệt là cùng sự tận tình hướng dẫn chi tiết của các chuyên gia pha chế. Nam tin rằng ai cũng có thể học cho mình những kĩ năng quản lí cuộc sống cần thiết khi đi xin việc làm thêm tại nước ngoài. Nếu tham gia khóa học pha chế đồ uống tại Kinhdoanhcafe.com. 

Nam đã thành công khi lựa chọn với khóa học pha chế đồ uống. Hãy đến và trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp của kinhdoanhcafe.com để làm những gì hơn bản thân làm được cho cả thời gian du học tại nước ngoài. 

Liên hệ 0129 500 6699 để được tư vấn miễn phí. Tham gia các khóa học pha chế,câu chuyện thành công, dịch vụ thiết kế quán cafe tại đây !