Với phong cách quán lịch sự cùng những bản nhạc du dương, Café Rainy thực sự là địa điểm gặp gỡ giao lưu lý tưởng cho giới văn phòng, công chức và những ai yêu thích nhạc Trịnh.

>>#Bo Music: Cà phê âm nhạc

>>Cafe Cochin – Cafe phong cách Popart

Dọc Bắc vào Nam, quán café rất nhiều nhưng những quán mang phong cách nhạc Trịnh mới chỉ đếm được trên đầu ngón tay, đặc biệt chưa nơi đâu có thể thỏa mãn tình yêu của công chúng với cố nhạc sĩ tài ba này. Xuất phát từ tình yêu và niềm đam mê của bản thân mình, từ lâu chủ quán café Rainy đã ấp ủ xây dựng một không gian mang đậm phong cách nhạc Trịnh.

Đây không chỉ là nơi cất lên những bản nhạc để đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mà còn là nơi chia sẻ tình yêu, sự ngưỡng mộ về ông từ cuộc đời cho đến sự nghiệp âm nhạc.

Bỏ lại sau lưng cái ồn ào náo nhiệt của đường phố, bước chân vào café Rainy quý khách ngay lập tức bị choáng ngợp bởi không gian và nội thất nơi đây. Ngay sau cổng vào hiện lên là một cây cầu tre cong cong, uốn lượn như đưa quý khách vào một thế giới hoàn toàn khác: Thư thái và tĩnh tại.Trước mắt các bạn lúc này là một thác nước hùng vĩ, nước chảy róc rách. Dưới chân thác nước đàn cò trắng thảnh thơi rỉa lông, nô đùa, là ông lão an nhàn buông cần câu cá. Chỉ bằng mấy chi tiết điểm xuyết cũng đủ cho những ai đến với café Rainy thật sự ấn tượng.

Điều làm khách hàng ấn tượng nhất phải kể nhất là những bức tranh tường nghệ thuật được vẽ trực tiếp trên tường. Đó là bức tranh thanh bình tại miền quê sông nước nơi chị chủ quán sinh ra, là hình bóng một Hà Nội cổ kính nơi chị vất vả xây dựng sự nghiệp, là bức tranh miêu tả cuộc đời và sự nghiệp của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn- người mà chị yêu mến và ngưỡng mộ và đi đến nung nấu ý tưởng thành lập quán. 

Nếu bạn đang sở hữu một quán cafe của riêng mình. Chắc hẳn bạn rất muốn quán cafe đông khách. Để có được điều đó ngoài việc chất lượng cafe đảm bảo ngon, đặc sắc, phong cách phục vụ tốt, vị trí đẹp … bạn còn cần thiết kế và trang trí quán theo cách riêng, đẹp và lạ mắt. Như vậy khách sẽ ấn tượng với quán từ lần đầu tiên và sẽ quay trở lại.

Để góp phần vào việc tạo quán cafe phong cách, đẹp mắt và theo kịp xu hướng trang trí mới, bạn có thể tìm đến dịch vụ vẽ tranh tường cho quán cafe của công ty cổ phần mỹ thuật tổng hợp Việt Nam.

Tiến sâu vào bên trong quán, dường như mỗi bước chân đều mang đến cho tôi hết sự ngạc nhiên này đến những ngạc nhiên khác. Đó là không gian sang trọng của tầng một và tầng hai với những bộ sopa ấm cúng. Nơi đây có thể trở thành không gian sinh nhât, hội nghị, gặp gỡ đối tác, nơi hẹn hà tâm sự của các cặp tình nhân…cũng rất thích hợp tổ chức tiệc cưới. Là không gian tầng ba thoáng mát với cây xanh, bức tranh lớn miêu tả cuộc đời và sự nghiệp cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

kinhdoanhcafe.com