Nằm ở con đường sầm uất của quận 10, Jolie cafe thu hút người đi đường với cái đơn giản, nhẹ nhàng nhưng bí ấn của tấm bảng hiệu và không gian đa dạng.

Quán cafe cũng được thiết kế phù hợp với kiến trúc mặt tiền hiện đại,sử dụng cách bày trí đơn giản với màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch. Bên cạnh đó, không gian bên trong cũng được nhấn bằng những mảng giấy dán tường hay bức tranh tạo sự cá tính, phá cách.

Điểm nhấn của quán chính là những lọ cao cổ đủ màu mộc mạc được “hô biến” thành những lọ hoa lạ mắt. Những bức tranh cổ điển với màu sắc cũ kỹ được xếp đặt tài tình trên những bức tường màu sáng. Ánh đèn vàng từ trên cao tỏa ra tạo cảm giác như bạn đang thoát khỏi cuộc sống thực để bước vào một thế giới thần tiên.

Có thể nói, bên cạnh việc thuê được địa điểm tốt, tuyển chọn được đội ngũ nhân viên và quản lý đáng tin cậy, thì tạo sự khác biệt cho quán là điều quyết định sự thành công của việc kinh doanh quán café. Sự khác biệt này trước tiên được hình thành từ một thiết kế không gian nội thất rất riêng, chỉ có ở quán của bạn. Cách bày trí nội thất hợp lý, đồ vật trang trí ấn tượng và có phong cách .. luôn là điều phải có cho một quán café hoàn hảo.

kinhdoanhcafe.com sẽ chia sẻ cùng bạn một trong những điều khó khăn nhất đó là: tạo sự khác biệt cho quán café.

kinhdoanhcafe.com