Nằm gọn trên con phố nhỏ Triệu Việt Vương, Cafe Cộng tại số 152D đang là quán Cafe đang rất hút khách bởi những thiết kế độc đáo tại nơi đây.

>> Một vé về tuổi thơ với Cafe Xí Nghiệp

>> Top quán cafe đẹp nhất Canada( P1)

Một không gian không quá rộng nhưng đủ mang đến cho bạn sự thoải mái, Cộng cafe là sự hoài niệm về một Việt Nam chiến tranh khói lửa anh hùng. Bạn có thể đến nơi đây chọn cho mình một chỗ ngồi tại một góc nhỏ, rồi thả hồn chiêm ngưỡng những bức tranh, hay vật dụng xưa cũ, đưa mình theo giai điệu những bản nhạc tiền chiến để hoài niệm về lịch sử của dân tộc.

Ngay từ khi bước chân vào quán, bạn sẽ bị ấn tượng bởi không gian xưa cũ nơi đây, với những bức tường để mộc, sơn vôi trắng với những đường vân gồ gề, bộ bàn ghế nâu trầm cũ kỹ, mô hình mãy bay, những ốc vít ngày xưa…Tất cả đã tạo nên một phong cách thiết kế độc đáo, một dấu ấn rất tiêng biệt của Cafe Cộng.

Trên tường gạch sơn vôi trắng là những bức ảnh gợi nhớ một thời chiến tranh khói lửa của dân tộc, cùng những hình ảnh về chính trị, về cảnh sinh hoạt của nông dân miền Bắc xưa kia…sẽ giúp các bạn trẻ có những hình dung thú vị nếu chưa từng được trải qua.

Còn những người lớn tuổi đến với Cộng cafe không chỉ để thưởng thức ly cafe thơm nồng của thành phố Buôn Mê Thuật được pha chế theo công thức độc đáo, mà còn để nhớ lại về những năm tháng cùng đồng đội, cùng gia đình chiến đấu bảo vệ xóm làng.

Bạn là một tín đồ của sách chính trị? Vậy thì đây sẽ là nơi để bạn thỏa mãn những tìm tòi về lịch sử của riêng mình. Những đầu sách chính trị rất xưa cũ được trang bị tại đây không hẳn ai cũng đủ kiên nhẫn để đọc. Hãy lặng mình, nhâm nhi ly cafe nóng và tìm về lịch sử.

Nếu đã một lần đến với nơi đây, hẳn Cộng cafe sẽ là điểm đến tiếp theo cho những hẹn hò của riêng bạn. Còn nếu chưa một lần đến quán nhỏ này, hãy nhanh chân khám phá, phong cách cafe độc đáo tại đây sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị, những hoài niệm xưa ngay trên đất Hà Thành.

Tiểu Miên – kinhdoanhcafe.com