Khi bạn muốn tìm một không gian yên tĩnh để ngồi làm việc, một góc nhỏ bình yên bên cạnh người thân, hay đơn giản là để tránh những xô bồ của cuộc sống và trốn cái nắng oi ả của mùa hè, cái lạnh của mùa đông, thì Artbox cafe chắc chắn sẽ là nơi bạn muốn tìm đến.

Nằm trên đường Nguyễn Thị Định, khác hẳn với các khối nhà cao tầng của khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Artbox cafe được cảm nhận như khối hộp chữ nhật nhỏ bé. Chỉ trong với diện tích không lớn nhưng ở trong đó là sự kết hợp tuyệt vời của những màu sắc, đường cong  khiến không gian trở nên sống động một cách rất ấn tượng.

Tại đây, trong không gian yên tĩnh này, như có thể vừa nhâm nhi tách cafe, vừa lướt net và đọc một cuốn sách hay để giải trí hoặc cùng ngồi hàn huyên, tâm sự với bạn bè và cũng có thể cùng đối tác làm việc, ăn trưa và có những phút thư giãn cho riêng bản thân mình mà không sợ sự ồn ào ngoài phố ảnh hưởng. Đây chính là mục đích mà Artbox muốn hướng tới, và cũng là điểm đặc biệt khiến Artbox khác với những quán cafe khác trên địa bàn Hà Nội.

Tạm quên đi những vất vả của công việc thường ngày, cái bức bối của những gian phòng nơi cơ quan, công sở, ồn ào của những nhà máy, xí nghiệp…bạn hãy để tâm hồn mình hòa cùng với không gian của Artbox cafe – cái tên quen thuộc cho những cuộc hẹn vui vẻ và thành công của bạn!.

Bạn đã suy nghĩ rất nhiều về những khó khăn và cơ hội khi quyết định đầu tư quán cà phê của riêng mình. Bạn muốn quán cà phê của mình có không gian đẹp, tinh tế…? Thietkenoithatvn.net sẽ giúp bạn trong việc định hình phong cách, kiến trúc, nội thất …  với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghệm và đội thi công lành nghề, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin cho bạn:  Cafe Art.box Địa chỉ: 106 Nguyễn Thị Định ( đối diện 17 – T10) khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội.

kinhdoanhcafe.com