Không có gì ” thoải mái hơn” một cốc chocolate nóng thơm lừng vào những sáng ngày trời đông lạnh giá, hay vào mỗi buổi tối sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Đó là sự pha trộn cân bằng giữa vị ngọt và sự đậm đà mà lại rất tốt cho sức khỏe. Chocolate nóng giúp bạn cung cấp năng lượng cho cơ thể , giúp cho tinh thần được thư giãn và giảm stress, luôn tràn đầy năng lượng cho ngày làm việc hiệu quả. Hãy cùng Arocking khám phá cách làm chocolate nóng ngay dưới đây nhé :

Chocolate nóng thơm lừng

1: NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ CHO 1 LY CHOCOLATE NÓNG 

  – 450ml sữa – 70g Chocolate Callebaut 70% – 30g Chocolate sữa hiệu Callebaut – 75ml kem ít béo – Một chút bột quế và một chút muối

2.GỢI Ý CÁCH LÀM CHOCOLATE NÓNG 

Bước 1 : Đun nóng 150ml sữa sau đó cho tất cả chocolate vào. Khuấy đều tay cho đến khi chocolate tan hoàn toàn vào sữa. Bước 2: Cho nốt phần sữa và kem vào. Bước 3: Tiếp tục đun hỗn hợp nóng lên, nhưng không đun sôi. Thêm bột quế và một chút muối vào. Bước 4: Nếm thử và điều chỉnh nếu cần thiết. Bước 5: Đổ ra ly và thưởng thức!   Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong một cốc chocolate nóng thơm lừng rồi đó ạ, bạn còn trần trừ gì nữa, giờ thì ngồi dậy và pha cho mình một cốc Chocolate chuẩn vị đi nào. Lưu ý : Rất nhiều bạn có thói quen pha choccolate bằng nước nóng đúng không? Điều đó không đánh thức được hết hương vị tuyệt vơì của Chocolate. Bí quyết của một ly Chocolate nóng hoàn hảo đó chính là pha với sữa nóng nhé.