Kinh doanh quán cafe ngày càng được nhiều bạn trẻ chọn làm hình thức kinh doanh khởi nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai kinh doanh quán cafe cùng thành công? Vậy cách để bắt đầu mở một quán cafe kinh doanh hiệu quả và thành công như thế nào? Cùng Kinh Doanh Cafe tìm hiểu cách để bắt đầu mở một quán cafe nhé!

Đọc thêm:

7. Mua những thiết bị bổ sung cần thiết để hoạt động quán cafe của bạn.

 

Nếu mặt trước của cửa hàng không có bàn, ghế, rạp, máy móc thẻ tín dụng, hoặc bất cứ thứ gì mà bạn cần để phát triển quán cafe của bạn, bạn sẽ cần mua những thứ đó.

Mua bàn ghế quán cafe

8. Xây dựng thực đơn.

 

Thực đơn cũng như một người nhân viên phục vụ trong quán. Vì vậy, hãy lựa chọn những thức uống phù hợp nhất với đối tượng khách hàng mục tiêu quán bạn hướng tới nhé! Hãy “Bán những gì bạn thích, nhưng phải phù hợp với thị trường.” Hơn nữa, bạn cũng nên thiết kế thực đơn quán cafe thật đẹp mắt và thu hút nhé!

9. Phát triển mối quan hệ với các nhà cung cấp và nhà phân phối.

 

Bạn cần đảm bảo những cách tốt nhất và hiệu quả chi phí nhiều nhất để đạt được tất cả các loại thực phẩm và các mặt hàng khác bạn cần điều hành hoạt động kinh doanh của bạn hàng ngày. Những nhà cung cấp và phân phối sẽ  lấy tất cả các loại thực phẩm, nước uống, đồ dùng, thực đơn, và các tài liệu tiếp thị bạn cần cho công việc kinh doanh của bạn.

Chọn mua nguyên liệu

10. Thúc đẩy kinh doanh quán cafe của bạn.

 

Nếu bạn không biết bạn được tiếp xúc sớm, bạn có thể không có những khách hàng như bạn mong ước. Nhận ra, và bắt đầu lan khắp thế giới. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, truyền miệng, áp phích, và bất kỳ phương pháp nào bạn có thể nghĩ ra để giúp bạn tìm hiểu về kinh doanh quán cafe mới của bạn.

11. Thuê và đào tạo nhà bếp và nhân viên phục vụ của bạn.

 

Những người này sẽ là xương sống của việc kinh doanh của bạn. Bạn sẽ dựa vào nhân viên nhà bếp của bạn để làm cho mọi thứ theo ý thích của khách hàng. Và bạn sẽ dựa vào nhân viên phục vụ để tạo sự thân thiện cho khách hàng và trải nghiệm thú vị. 

Nếu nhân viên làm tốt, bạn hãy có những chính sách lương thưởng phù hợp để khích lệ tinh thần và tạo động lực cho họ làm việc tốt hơn nhé!

Nhân viên quán cafe

12. Mở cửa kinh doanh khi bạn sẵn sàng.

 

Sau khi tất cả mọi thứ đã hoàn chỉnh và công việc kinh doanh của bạn thì sẵn sàng công khai, mở cửa. Hãy chuẩn bị cho nút thắt trong quá trình này, những hành động để giải quyết chúng khi cần thiết để tất cả mọi thứ có thể trôi chảy. 

Hãy mở quán khai trương kinh doanh quán cafe khi bạn đã chuẩn bị xong tất cả mọi thứ nhé!

13. Cung cấp một chương trình cho lòng trung thành.

 

Nó không chỉ là cách để giữ chân khách hàng. Nó cũng là một công cụ tốt để hiểu và xây dựng một mối quan hệ tốt với họ. Có một số nền tảng trung thành sử dụng mã QR. Chúng khiến nó trở nên dễ hiểu để cung cấp  một chương trình về lòng trung thành và chúng cũng tạo ra những hệu quả chi phí. Đừng xem chương trình về lòng trung thành như một quà tặng, nó là một công cụ tiếp thị đầy quyền lực.

Quán cafe đẹp

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn mở và kinh doanh quán cafe thành công! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ và tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cafe đến bạn!