Chương trình khuyến mãi nhà hàng, cho dù là diễn ra hàng ngày, hàng tuần, hoặc hàng tháng cũng là cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng. Và mang lại lợi nhuận kinh doanh cho nhà hàng của bạn. Chương trình khuyến mãi có thể dao động trong một giờ hạnh phúc  hoặc một ngày, một năm với đồ uống và bữa ăn tối đặc biệt. Hôm nay, Kinh Doanh Cafe chia sẻ đến bạn các cách khuyến mãi cho quán cafe, nhà hàng. Cùng theo dõi nhé!

 

Các cách khuyến mãi cho quán cafe, nhà hàng

Đọc thêm:

>>Chiến lược marketing và quảng bá cho quán cafe

 

1. Giờ hạnh phúc

Nhiều nhà hàng cung cấp giờ hạnh phúc đặc biệt trong tuần. Giờ hạnh phúc hướng về phía người lao động nhằm kéo họ dừng lại thưởng thức một thứ đồ uống uống sau một ngày dài làm việc. Cùng với việc giảm giá đồ uống đặc biệt, nhiều nhà hàng còn cung cấp món khai vị giá rẻ hoặc miễn phí như cánh gà rán hoặc khoai tây chiên và salad.

2. Cách khuyến mãi bằng âm nhạc sống

Cung cấp dịch vụ âm nhạc trực tiếp vào một đêm nhất định trong tuần là một cách tuyệt vời để mang lại lợi nhuận kinh doanh. Âm nhạc có thể nằm trong khoảng từ ban nhạc địa phương chơi trong các quán bar. Hay câu lạc bộ hay một ban nhạc sống hoặc người chơi đàn piano trong phòng ăn. 

 

Âm nhạc phải phù hợp với chủ đề nhà hàng của bạn. Và nếu phục vụ cho khách hàng cá nhân thì phải phù hợp với thị hiếu của họ. Nếu nhà hàng của bạn là nhà hàng cao cấp và có một không gian yên tĩnh với đa số khách hàng ở độ tuổi 40, tuổi 50 trở lên, một ban nhạc rock lớn có thể sẽ không tốt. Tuy nhiên, nếu bạn có một nhà hàng và quán rượu ở gần một trường đại học, một ban nhạc  rock lại có thể mang lại  niềm vui, sự sôi động đối với các học sinh địa phương.

 

Tổ chức âm nhạc trong quán cafe để thu hút khách hàng

3. Mở câu lạc bộ về đêm

Nếu bạn muốn cung cấp một số loại giải trí, nhưng không muốn trả tiền thì bạn có thể mở một câu lạc bộ về đêm. Người dân địa phương được mời tham gia hát, chơi nhạc cụ, kể chuyện cười, hay đọc thơ. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy nhiều người xuất hiện trong những đêm địa phương. Nhiều bạn bè và gia đình của họ sẽ đi ra để hỗ trợ cho họ, và bạn nên chuẩn bị một thức uống, một món khai vị hoặc bữa tối. Vào giữa tuần, như thứ ba hoặc thứ tư là lý tưởng để mở câu lạc bộ đêm.

4. Cách khuyến mãi hai trong một

Bạn có thể cung cấp cho khách hàng hai món khai vị nhưng chỉ tính tiến của một loại. Để cho chi phí thực phẩm được kiểm soát, bạn chỉ nên cung cấp cho khách hàng của mình hình thức khuyến mãi hai trong một là các món khai vị. Tránh cung cấp các mặt hàng đắt tiền như tôm hùm hoặc thịt bò. Các món ăn đơn giản, chẳng hạn như chiếc bánh thịt gà, cá tuyết chấm đen nướng, và nhồi thịt lợn tất cả đều có chi phí thức ăn thấp. Và là món ăn phổ biến với thực khách.

 

5. Tổ chức cuộc thi

Cuộc thi dành cho tất cả mọi người yêu thích một cuộc thi và cơ hội chiến thắng là một món quà miễn phí. Cuộc thi phù hợp cho các nhà hàng với một quán rượu hay quán bar. Nội dung cuộc thi có thể từ việc đặt tên một món ăn tráng miệng mới và giải thưởng cho người thắng cuộc có thể là bữa ăn miễn phí  hoặc áo thun, cốc làm quà tặng khuyến mãi.

Hy vọng với 05 cách khuyến mãi cho nhà hàng, quán cafe trên đây. Bạn sẽ có thêm được nhiều lựa chọn để áp dụng cho quán cafe, nhà hàng của mình. Để kinh doanh hiệu quả và thành công!    

Thiết kế quán cafe đẹp – Thu hút khách hàng

Bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết bổ ích hơn về kinh nghiệm kinh doanh quán cafe tại đây. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến kinh doanh cafe, pha chế đồ uống,… Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

kinhdoanhcafe.com dịch bài từ http://restaurants.about.com