Đi uống cà phê Starbucks ngày khai trương: Quá căng thẳng!

(kinhdoanhcafe.com) – Dưới trời nắng gay gắt, nhiệt độ tại TP.HCM cao đến 36 độ, hàng trăm con người xếp hàng trước hàng rào bảo vệ dày đặc để… chờ uống cà phê Starbucks!

Hình ảnh ngày khai trương quán cafe StarBucks

Ngay góc đường ngã tư đường Phạm Hồng Thái – Lê Lai, cà phê Starbucks chính thức khai trương vào lúc 14 giờ ngày hôm nay (2/1). Quán cà phê đầu tiên của Starbucks tại Việt Nam nằm trong khuôn viên khách sạng 5 sao sang trọng vào loại bậc nhất TP.HCM. Hàng trăm con người đứng dưới trời nắng gắt, xếp hàng chờ đến lượt được vào thưởng thức cà phê và phải trả tiền. Một khách hàng than phiền: “Uống cà phê trả tiền mà giống như miễn phí. Phải xếp hàng vất vả thế này”.

Hình ảnh người dân xếp hàng để được uống cafe

Vị khách trẻ này lộ vẻ chán chường trước anh bảo vệ cao to. Chờ đến lượt vào bên trong thưởng thức cà phê. Chị Châu, nhân viên Ngân hàng Á Châu – ACB nói: “Tôi muốn đi uống cà phê để thư giãn. Nhưng phải xếp hàng dưới trời nắng gắt, đứng trước hàng rào bảo vệ không mấy thân thiện thế này. Tôi quá thất vọng và quá… căng thẳng. Ngày khai trương mà Starbucks đối xử với khách hàng thế này là không ổn. Kiểu này, tôi không biết thời gian tới họ có cạnh tranh nổi với Trung Nguyên, Highlands hay không”.

Khu vực xếp hàng

Một lúc sau, khu vực xếp hàng còn có thêm vài tấm bảng nhắc nhở. “Khu vực xếp hàng cách 20 mét”. Thực sự không biết cà phê Starbuck có hương vị đặc biệt thế nào. Nhưng với kiểu đối xử với khách hàng thế này ngay trong ngày khai trương. Chắc chắn các thượng đế sẽ rất… oải!.