Số lượng ngày càng tăng của các trang web truyền thông xã hội là yếu tố thuận lợi cho các nhà hàng. Vậy các trang web nào mà bạn nên tập trung vào và bạn nên bỏ qua? Việc lựa chọn tập trung vào một vài trang web quan trọng có thể giúp nhà hàng của bạn xây dựng truyền thông trực tuyến mẽ. Đồng thời mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Dưới đây là bốn trang web truyền thông xã hội cung cấp các chức năng khác nhau. Nhưng tất cả cùng một mục tiêu là thúc đẩy nhà hàng của bạn phát triển hiệu quả nhất.

>“Bí kíp” của nữ quản lý quán cafe xuất sắc

>Chuẩn bị sẵn sàng để mở một nhà hàng mới

4 trang web truyền thông xã hội hiệu quả cho nhà hàng 

Truyền thông nhà hàng qua mạng xã hội. Hay quảng bá hình ảnh nhà hàng trên các trang cá nhân, fanpage, đăng báo, quảng cáo truyền hình là một việc vô cùng cần thiết. Nó đã và đang mang lại hiệu quả tốt. Việc truyền thông có thể diễn ra theo 2 hình thức: online và offline. Mỗi hình thức đều mang lại những hiệu quá khác nhau. Nếu muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng.Bạn cần phải áp dụng thành thạo và kết hợp 2 hình thức này để tạo nên những thành công lớn cho doanh nghiệp. Dưới đây, là 4 trang web truyền thông xã hội hiệu quả nhất cho nhà hàng của bạn.

Facebook – Trang web truyền thông xã hội hàng đầu cho nhà hàng

Đứng đầu trong tiếp thị xã hội là Facebook. Đã cách mạng hóa giao tiếp trong thế kỷ 21. Một nghiên cứu cho thấy quảng cáo trên mạng xã hội thường tạo ra kết quả tốt hơn so với một chiến dịch tiếp thị truyền thống. Và không có trang web nào thực hiện điều này tốt hơn so với Facebook. Trang Facebook nhà hàng của bạn sẽ là trung tâm cho chiến dịch tiếp thị xã hội của nhà hàng.

Facebook

Thông qua hình ảnh trang Facebook nhà hàng mìn. Bạn có thể chia sẻ thông tin và thể hiện bản sắc của riêng nhà hàng bạn. Facebook cho phép bạn đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Cùng với hình ảnh và các bài viết, bạn có thể sử dụng một loạt các ứng dụng để tiếp tục thu hút khách hàng,

Twitter cho nhà hàng

Chính thức, Twitter là một trang blog. Từ khi thành lập, Twitter đã phát triển thành một công cụ truyền thông xã hội. Nó kết nối với người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Với các tính năng của mình, Twitter xây dựng một nền tảng truyền thông xã hội thông qua người dùng. Bạn cần cập nhật thông tin nhà hàng của mình, sự kiện nhà hàng lên twitter mỗi ngày.

Twitter

 

facebook-trang-web-truyen-thong-hieu-qua-cho-nha-hang

Pintrest cho nhà hàng

Về cơ bản pintrest là một bảng thông báo trực tuyến. Nó cho phép người dùng dễ dàng đưa lên hình ảnh hay thông tin mà họ muốn. Bạn có thể phóng to hình ảnh và chia sẻ thông tin qua Facebook. Pintrest không giống như Facebook,. Nó phát huy rât tốt ý kiến khách hàng và bạn sẽ không phải lo lắng về  vấn đề khiếu nại.

 

Pintrest

Foursquare cho nhà hàng

Foursquare là một trang web truyền thông xã hội dựa trên địa điểm sử dụng thông qua các thiết bị di động. Du khách có thể “kiểm tra” và đưa ra bình luận về nơi họ đến thăm. Theo trang web của mình, Foursquare có một cộng đồng của hơn 20 triệu người trên toàn thế giới, với hơn 2 tỷ check-in. Ước tính khoảng một triệu check-in một ngày. Tính đến tháng 4 năm 2012, hơn 750 doanh nghiệp tham gia.

Foursquare là một trang web truyền thông xã hội

 

Foursquare có thể làm tăng danh tiếng của một nhà hàng một cách tốt nhất. Nhà hàng tham gia Foursquare có thể cung cấp giảm giá cho khách hàng quen và thiết lập một chương trình tri ân cho khách hàng để khách hàng check-in một cách thường xuyên.

Trên đây là 4 trang web truyền thông xã hội hàng đầu về hiệu quả dành cho nhà hàng. Hy vọng các kiến thức này sẽ giúp bạn có được thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của kinhdoanhcafe.com

kinhdoanhcafe.com dịch bài từ http://restaurants.about.com