Không gian quán cafe luôn là yếu tố được quan tâm. Không gian quán cafe ấn tượng giúp thu hút khách. Thiết kế nội thất quán cafe là việc tổ chức tất cả sản phẩm của mỹ thuật ứng dụng vào trong không gian quán cafe. Không gian bố trí cần khoa học và phù hợp với thị hiếu là một điều không dễ dàng. Bạn đang có nhu cầu muốn mở quán nhưng không biết cách bố trí nội thất quán cafe như thế nào cho phù hợp. Kinh doanh cafe sẽ cung cấp cho bạn một số cách bố trí không gian quán cafe nhớ mãi không quên.

thiết kế quán cafe

1. Quầy bar nên bố trí ở vị trí thuận tiện nhất

Quầy bar là nơi để khách hàng có thể thuận tiện gọi đồ uống và thanh toán. Khồn nên bố trí quầy bar ở giữa quán quầy bar nên được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất. Điều này sẽ mang lại sự thuận tiện cho cả khách hàng và cho cả quán của bạn.

2. Không gian quán cần có sự hài hòa, thông thoáng.

Sự hài hòa mang lại sự dễ chịu cho người vào quán. Từ các thành phần như trang trí trần nhà , không gian tới các vật dụng,.. Các yếu tố nên đi theo sự thống nhất theo phong cách quán café mà bạn đã chọn.

Từ màu sơn tường bạn không nên sử dụng màu gam nóng hoặc màu gam lạnh mà hãy kết hợp các màu lại với nhau một cách phù hợp. Bên cạnh đó, menu, động phục của nhân viên cũng nên theo gam màu chủa đạo để tạo nên sự đồng bộ.

không gian hài hòa

3. Cách chọn nội thất bàn ghế

Nội thất bàn ghế cần tính toán sao cho không gian được sử dụng hiệu quả. Nguyên liệu bàn ghế hiện rất phong phú đa dạng từ màu sắc đến chủng loại. Chính vì vậy đòi hỏi bạn phải biết sáng tạo, không gian quán luôn tạo cảm giác sang trọng, mới mẻ, vấn đề chính là bạn phải biết lựa chọn bàn ghế cafe như thế nào sao cho phù hợp. Bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp nhất với phong cách của quán. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại bàn ghế khác nhau sẽ dẫn đến tình trạng bạn khó lựa chọn cho quán mình loại nào phù hợp. Đầu tiên bạn nên định hướng quán mình theo phong cách gì, không gian quán, màu sắc ra sao, để tiện lợi cho việc chọn. Bạn nên bố trí thành nhiều kiểu bàn khác nhau, bàn đứng, bàn ngồi tùy theo khu vực mà để. Với nhiều phong cách trong một quán sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được chỗ ngồi ưng ý nhất.

4. Ánh sáng âm thanh đồng bộ

Bạn sử dụng kêt hợp các loại đèn chiếu sáng trên trần nhà, ánh sáng đối xứng trên mặt bàn , đèn, nến , giúp không gian thơ mộng huyền ảo , khách hàng sẽ nhớ đến quán của bạn lâu hơn. Ngoài ra nó còn có thể trang trí làm cho không gian quán nổi bật hơn nhiều. Tạo ra được điểm nhấn, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao, cho ra không gian quán độc, đẹp, lạ, sống động và đặc biệt thu hút được nhiều khách hàng quan tâm hơn.

Âm thanh của quán đảm bảo phù hợp với lứa tuổi và khôn ggian quán, tạo sự hài hòa từ A-Z

bố trí không gian cafe

 5. Các loại tranh tường, tranh 3D

Tranh tường, tranh 3d là nhân tố quan trọng góp phần tạo ra không gian đẹp cho quán cafe. Nếu bạn biết cách bố trí tranh sao cho hợp lý với không gian quán, thì không những tạo nên sự sang trọng mà còn tạo ấn tượng tốt với thị quan của khách. Khiến cho khách hàng có cảm giác thích thú, giúp quán bạn thành những chỗ thường xuyên lui tới của khách hàng.

Quán cafe bạn nên bố trí làm sao cho khách hàng cảm giác có một không gian thoáng mát nhất. Theo nhu cầu hiện nay bạn nên bố trí thêm những bàn ghế ngoài trời, hành lang, vỉa hè, vì có nhiều người không thích trong môi trường điều hòa mà họ thường thích không khí tự nhiên hơn.

6. Không bỏ qua các chi tiết nhỏ

Những món đồ trang trí xinh xắn như gối ôm, bình hoa, bức tường trên kệ, vật dụng nhỏ nhắn móc, … Với những vật trang trí dễ thương giúp khách hàng nhớ đến bạn và có cảm tình hơn.

Liên hệ ngay với kinhdoanhcafe.com. Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế quán cafe chúng tôi tự tin mang đến những quán cafe có không gian đẹp mắt, ấn tượng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong lĩnh vực kinh doanh cafe