Bộ nhận diện thương hiệu đẹp mắt của 4 quán cafe, nhà hàng dưới đây mà kinh doanh cafe giới thiệu là minh chứng cho thấy để thành công trong kinh doanh, xây dựng hình ảnh là một việc rất quan trọng. Mời các bạn cùng tham khảo.

>>Nhận diện thương hiệu cho thực đơn quán cafe
>Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu hiệu quả cho quán cafe

Vai trò của bộ nhận diện thương hiệu đẹp mắt cho quán cafe, nhà hàng

Thiết kế yếu tố này một cách hiệu quả để ghi dấu ấn vào tâm trí khách hàng. Đối với những dịch vụ như chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thời trang, nhà hàng… thì việc sở hữu một bộ nhận diện đẹp mắt không chỉ giúp khách hàng nhớ đến họ mà còn thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp. 

Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe, hay nhà hàng thì việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu này lại càng quan trọng. Quán cafe, thương hiệu cafe của bạn được nhiều người biết đến hay không phụ thuộc nhiều yếu tố. Nhưng có hai yếu tố cơ bản quyết định, đó là chất lượng đồ uống và hình ảnh thương hiệu trong mắt mọi người.

Vai trò của bộ nhận diện thương hiệu

Nếu quán cafe của bạn không có nhiều ngân sách truyền thông hay chưa có quảng cáo tiếp thị nổi bật thì logo, hệ thống nhận diện thương hiệu chính yếu tố quan trọng trong việc thu hút khách hàng.

Cùng xem 4 bộ nhận diện đẹp mắt và ấn tượng của 4 nhà hàng dưới đây nhé, bạn sẽ thấy rằng để việc kinh doanh hiệu quả, họ đã đầu tư về mặt hình ảnh kỹ lưỡng ra sao.

4 bộ nhận diện thương hiệu đẹp mắt và ấn tượng nhất

1.  Bộ nhận diện thương hiệu cho quán cafe Holly Burger

Holly Burge là nhà hàng quán cafe ở San Sebastián, Tây Ban Nha. Tên quán được đặt theo tên của cô của người chủ vì bà ấy là người chịu trách nhiệm cho nhiều công thức nấu ăn bí mật trong thực đơn của quán.

Quán cafe Holly Burge

Ý tưởng thiết kế thương hiệu cho quán cafe Holly Burger là tạo ra một đại diện mang phong cách Mỹ kết hợp với những phong cách được tham khảo khác. Cảm hứng đầu tiên đến từ rất nhiều font chữ Mỹ viêtx bằng tay theo hơi hướng vintage ở cửa sổ của những cửa hàng lâu năm và hình nền lá chuối được thiết kế nguyên bản năm 1942 bởi Don Loper cho khách sạn Beverly Hills tại Los Angeles, California, Mỹ.

2. Sandwich or Salad

Bộ nhận diện của nhà hàng ăn nhanh Sandwich or Salad hấp dẫn và thú vị bởi thiết kế hiện đại, màu sắc trẻ trung. Dòng chữ đơn giản nhưng rất nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng.

nhà hàng ăn nhanh Sandwich or Salad

3. The Inside

Bộ nhận diện cho nhà hàng The Inside khá sáng tạo. Hình minh họa đơn giản với khẩu hiệu: “Hãy thưởng thức hưởng vị bên trong” khiến khách hàng chú ý và mỉm cười. Bộ nhận diện bảo gồm logo, bao bì, menu, poster và hộp đựng mang đi.

 

The Inside

 4. Cozmo Café

Thiết kế nhận diện thương hiệu của Cozmo Café là sự pha trộn giữa hiện đại và thanh lịch.

Cozmo Café

Trên đây là cách thiết kế và các mẫu bộ nhận diện thương hiệu dành cho các nhà hàng, quán cafe mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn và có ý tưởng phù hợp nhất về bộ nhận diện thương hiệu dành cho đơn vị của mình. Từ đó thu hút được khách hàng và làm tiền đề cho sự thành công trong kinh doanh. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của kinhdoanhcafe.com. Nếu có bất cứ thắc mắc, khó khăn hay nhu cầu gì cần giải đáp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn 24/7 nhé.

kinhdoanhcafe.com tổng hợp