Để mở quán cafe thì cần rất nhiều công đoạn và cả một quá trình nghiên cứu : Thăm dò mặt bằng, lên ý tưởng, vẽ bản thiết kế, thi công… Tất cả đều phải tính toán để đưa ra quyết định sáng suốt. Khách hàng sẽ có đánh giá tổng quan nhất qua cái nhìn lần đầu tiên đến quán. Do vậy công đoạn thiết kế biển quảng cáo quán cafe cần xem xét tỉ mỉ, định hình được phong cách để có thể truyền tải một cách trọn vẹn ý tưởng của bạn đến với khách hàng. 

1. Thiết kế biển quảng cáo nhẹ nhàng nhưng sâu sắc 

Quán cafe của bạn mang một vẻ trầm lặng, mộc mạc thì hãy thiết kế biển quảng cáo quán một cách gần gũi, thân quen và thể hiện đầy đủ những gì mà quán muốn thể hiện.

Biển quảng cáo phù hợp với phong cách quán

2. Thiết kế biển quảng cáo quán cafe âm nhạc 

Tại sao không thử khi mà không gian quán là đàn, trống, mic hát mà biển của quán không có hơi hướng âm nhạc ? Bạn muốn quán cafe của mình đi theo sự xuyên suốt thì biển quảng cáo để là điều đầu tiên trong con đường theo đuổi phong cách đó. 

Quán cafe âm nhạc

3. Biển quảng cáo hệ thống cửa hàng – thương hiệu của quán 

Mở rộng được quy mô của quán chứng tỏ con đường cafe của bạn đang phát triển. Các hãng cafe nước ngoài luôn mang một thương hiệu đặc trưng từ chi tiết nhỏ nhất để mang danh tiếng của mình ngày càng đi xa hơn nữa. Chi tiết được đánh giá cao là cách thiết kế biển quảng cáo mang nét riêng của cửa hàng và trở thành điều không thể thiếu khi bạn muốn mở quán cafe. 

Biển quảng cáo cafe thương hiệu Erato coffee

Thiết kế biển quảng cáo cần những yếu tố gì ? 

Thiết kế biển quảng cáo không những chỉ đẹp mà còn phải đầy đủ thông tin. Đầu tiên, biển quảng cáo cần có màu sắc dễ nhìn, không quá rối mắt, họa tiết phù hợp với không gian quán, làm sao để tên của quán được nổi bật nhất. Biển quảng cáo cần có đầy đủ tên quán, logo quán,  miêu tả được phong cách riêng của quán. 

Biển quảng cáo đẹp mắt

Các loại biển quảng cáo 

Hiện nay trên thị trường có nhiều chất liệu biển quảng cáo mà bạn có thể lựa chọn : gỗ, nhựa, inox, hay biển điện tử… sao cho phù hợp nhất phong cách của quán. Thiết kế biển tạo động lực cũng chính là một cách thu hút khách hàng đến quán. Tạo sự tin tưởng nguồn cung cấp sản phẩm của quán trong sự lựa chọn của khách hàng. 

Biển quảng cáo ấn tượng, ngắn gọn, dễ nhớ. Đặc biệt, ấn tượng là cách giới thiệu, marketing thương hiệu của quán đến gần hơn với khách hàng. Quán cafe sẽ luôn được nhớ đến, là một nơi quen thuộc, có nhiều vị khách trung thành. 

Tìm hiểu nhiều phong cách sáng tạo, các dịch vụ thiết kế nội thất quán cafe, tham gia các khóa học pha tại kinhdoanhcafe.com. Đăng kí để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí tại đây