Kinh doanh trà sữa là loại hình quá phổ biến hiện nay. Dễ nhận thấy, dù có nhiều thông tin trái chiều về trà sữa thì giới trẻ vẫn yêu thích chúng. Vậy làm thế nào để mở quán trà sữa thành công và kinh doanh hiệu quả?

Câu hỏi đặt ra của những chủ đầu tư thường sẽ là:

Có nên kinh doanh trà sữa không ?

Kinh doanh trà sữa cần bao nhiêu vốn ?

Mở quán trà sữa có lợi nhuận không ?

Đã có rất nhiều doanh nhân tự nghiên cứu, suy ngẫm ra được câu trả lời, tuy nhiên cũng có nhiều người không đủ thời gian để suy nghĩ. 

===>>> Có thể tìm đến chuyên gia tư vấn ! Kinh Doanh Cafe là một lựa chọn rất phù hợp cho bạn.

Cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn nhé.

Bí quyết tâm đắc để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa  

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu trà sữa phát triển và được yêu thích: Royal Tea, Dingtea, TocoToco, Gong Cha,… Tuy nhiên cũng có không ít thương hiệu sớm nở tối tàn. Có thất bại vì chất lượng, có thất bại do kinh doanh chưa đúng cách,… Và để kinh doanh bất kỳ loại mặt hàng nào thì người kinh doanh vẫn luôn phải đắn đo suy nghĩ đến sự thành bại về sau.

Vậy làm sao để có thể phát triển được một thương hiệu trà sữa thành công?

Tương lai không ai dám chắc sẽ như thế nào, lời khuyên tôi đưa ra cho bạn là hãy cứ làm. Khi bạn có vốn, có ý tưởng hãy vẽ lên luôn và thực hiện. Cùng đó tôi xin mạn phép nhấn mạnh đến bạn một vài lưu ý sau để có thể mở quán trà sữa thành công.

Nếu có chúng tôi không dám khẳng định bạn sẽ thành công, nhưng nếu nó thì chắc chắn bạn sẽ thất bại.

1. Chất lượng sản phẩm

Chất lượng đồ uống tuyệt vời

Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công của bạn. Chất lượng là yếu tố lâu dài. Đặc biệt là trong giới ẩm thực. Trà sữa chính là giới ẩm. Có thể lấy ví dụ điển hình của rất nhiều thương hiệu thất bại trước đó. Đa phần đều do chất lượng. Độc hại, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người,…

Những thương hiệu trà sữa nổi tiếng hiện nay: Dingtea, TocoToco, Royal Tea,… vì sao lại phát triển mạnh đến vậy? Không thể không nói đến, khi nhắc đến những thương hiệu trà sữa này thì người tiêu dùng vẫn luôn có cảm giác an toàn về chất lượng sạch và tự nhiên. Họ luôn thấy yên tâm khi sử dụng trà sữa của các thương hiệu này,…

2. Dịch vụ chất lượng – mở quán trà sữa thành công

Dịch vụ luôn là yếu tố đằng sau không thể thiếu trong khâu tiếp xúc khách hàng. Từ: ship, cách phục vụ, ứng xử của nhân viên,… đến những dịch vụ về không gian: điều hòa, không gian nội thất sạch sẽ, đẹp xinh và thu hút,…

Chất lượng dịch vụ tốt – quán trà sữa kinh doanh thành công

Với tình hình cơ cấu kinh tế ngày nay, thì dịch vụ luôn là yếu tố có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại. Dịch vụ là phần tiếp xúc trực tiếp, nhanh nhất, gần nhất với khách hàng. Dịch vụ có thể tác động nhanh nhất đến tâm lý khách hàng. Dịch vụ và chất lượng có thể nói là hai yếu tố gắn bó chặt chẽ với nhau để tạo lên sự thành công cho một thương hiệu. Thiếu một cái đều không thể.

3. Chiến lược thương hiệu, triển khai kế hoạch Marketing

Đây có thể nói là hoạt động mạnh mẽ nhất có thể hỗ trợ cho hai yếu tố trên khi mở quán trà sữa. Nếu bạn có một kế hoạch marketing tốt khi đã có chất lượng và dịch vụ tốt thì thành công chắc chắn thuộc về bạn. Bạn chỉ việc làm tốt thương hiệu của mình. Như vậy là bạn có thể chiếm được một thị phần của thị trường trà sữa rồi. Chất lượng, dịch vụ và chiến lược marketing chính là những ưu thế lớn mạnh nhất cho bài toán cạnh tranh của bạn.

Marketing cho quán trà sữa

Cái khó ở đây là làm sao để dựng lên được 3 yếu tố trên tốt? Bạn có thể tìm đến chuyên gia để được tư vấn, hợp tác nhiều hơn. Kinh Doanh Cafe chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Chúc bạn có được những thông tin hữu ích!

>>> Các bước mở quán cafe kinh doanh thành công