Mở quán cà phê là một hình thức kinh doanh khá thịnh hành đối với nhiều người. Song, thương trường cũng như chiến trường, đây là cuộc chơi khó, đòi hỏi phải tính toán chi ly và đầu tư nhiều tâm huyết. Nếu lơ là sẽ thất bại như chơi. Hãy cùng tham khảo ngay nội dung liên quan đến khóa học “Bí mật kinh doanh quán cafe” dưới đây.

 

Giới thiệu về khoác học: “Bí mật kinh doanh quán cafe”

Khóa học “Bí mật kinh doanh quán cafe” được tổ chức trong 12 buổi. Nó do giảng viên Nguyễn Việt Thắng đảm trách.

Tham gia lớp học, học viên được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về khởi nghiệp quán cafe. Cũng như xác định những phẩm chất của người làm kinh doanh; Cách chuẩn bị nguồn vốn, lên ý tưởng kinh doanh. Cũng như những bước cần làm khi tiến hành mở quán.

Đồng thời, ngay trong khóa học, học viên còn được học những kiến thức về pha chế các loại đồ uống, cắt tỉa hoa quả…

Học viên đã trải qua khóa học đầy ý nghĩa

Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Đồng Việt Hải – Giám Đốc Trung tâm cho biết tuy khóa học không dài. Song các học viên đã nắm bắt được những kiến thức cơ bản nhất . Từ đó để chuẩn bị cho quá trình khởi nghiệp. Theo ông Hải, khởi nghiệp không phải là điều gì quá to lớn. Thành lập một quán cà phê, một nhà hàng nhỏ hay một trung tâm rửa xe cũng là khởi nghiệp. Điều quan trọng là học viên phải có kiến thức và có tầm nhìn trong lĩnh vực mình kinh doanh.

Chia sẻ của học viên đã tham gia khóa học

Nguyễn Hoàng Trang- học viên tốt nghiệp khóa học đến từ Điện Biên cho biết: Với xu hướng các quán café hiện nay. Việc học pha chế cafe ngoài việc làm ra những ly café thơm ngon,. Thì còn phải am hiểu thêm về các hình thức pha chế nhiều loại thức uống khác. Từ đó để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các loại thức uống khá phổ biến ở các quán café hiện nay là Smoothie (phối hợp giữa nhiều loại trái cây và yogurt, được dùng kèm với kem tươi), Italian soda (hỗn hợp nhiều loại syrup cùng với soda đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về mùi vị của người pha chế), Italian Sorbet (Một loại kem kết hợp giữa trái cây, syrup và soda)…

Học viên của trung tâm bên các tác phẩm tự tay làm

Tiểu kết 

“Sắp tới chúng tôi sẽ tổ chức những buổi học với quy mô lớn hơn. Với mục đích để các bạn được nghe những doanh nhân nổi tiếng chia sẻ kinh nghiệm. Nhờ vậy các bạn có điều kiện nâng cao kiến thức và kỹ năng cho mình.” – ông Đồng Việt Hải nhấn mạnh.

Trao bằng cho các học viên đã tốt nghiệp khóa kinh doanh cafe

Trong nhiều năm qua, trung tâm học pha chế kinhdoanhcafe.com đã tạo dựng được niềm tin ở đông đảo học viên. Thêm vào đó, tỷ lệ học viên ra trường có kỹ năng hành nghề cao. Đồng thời được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về chuyên môn.

Trung tâm học pha chế kinhdoanhcafe.com luôn chủ động áp dụng yêu cầu nghề thực tiễn vào mỗi tiết học. Kết hợp cả về lý thuyết và kỹ năng pha chế. Mỗi bài giảng là một nội dung công việc cụ thể, được xác định rõ mục tiêu, các bước thực hiện gắn liền với thực tế.