Mời các bạn cùng kinhdoanhcafe.com tìm hiểu và tham khảo về bản tin nội bộ tháng 9/2015.

1. Giám đốc trung tâm Đồng Việt Hải chia sẻ tố chất để thành công trong nghề kinh doanh cafe – Bản tin nội bộ tháng 9/2015

Theo anh, để công việc được thuận lợi và thành công. Mỗi người cần phải nỗ lực hết sức, tin tưởng vào khả năng của bản thân để hoàn thành tốt công việc được giao. Tự tin là yếu tố quan trọng giúp mỗi nhân viên thêm yêu bản thân. Cũng như yêu công việc và hoàn thành tốt chỉ tiêu công việc.

Giám đốc trung tâm kinhdoanhcafe.com

Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Anh cũng chia sẻ thêm rằng, để thành công, mỗi nhân viên phải biết lắng nghe và kiên nhẫn học hỏi. Lắng nghe là kỹ năng đầu tiên giúp mỗi thành viên của trung tâm hòa đồng với  tập thể. Còn kiên nhẫn là một biện pháp hữu hiệu để giải quyết xung đột, mâu thuẫn. Bằng cách chân thành khi lắng nghe. Người nói và người nghe đều cảm thấy được tôn trọng và sẽ cởi mở với nhau hơn. Từ đó những nút thắt của vấn đề sẽ được tháo gỡ một cách nhanh chóng.

Những điều tâm huyết mà giám đốc trung tâm kinhdoanhcafe.com chia sẻ trên đây. Chắc chắn sẽgiúp các nhân viên đã có thêm nhiều kiến thức mới và bổ ích.

2. Tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật vào tháng 8, 9, 10 – Bản tin nội bộ tháng 9/2015

trung tâm kinhdoanhcafe tổ chức sinh nhật cho các thành viên

Với mục đích nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên. Lãnh đạo trung tâm đã tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật vào tháng 8, 9, 10. Theo ghi nhận của PV bản tin nội bộ. Các thành viên được nhận quà sinh nhật đó là anh Nam, anh Hà (phòng kỹ thuật), chị Trang (phòng marketing), em Mai (phòng kinh doanh)….

Thay mặt trung tâm kinh doanh cafe. BGĐ đã tặng quà và chúc các thành viên sinh tháng 8, 9, 10 sẽ phát huy tối đa khả năng. Để đạt được thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống

Xin chúc cho các nhân viên của kinhdoanhcafe.com luôn có thái độ sống tích cực và làm việc có trách nhiệm cao để trung tâm ngày càng phát triển hơn.