Mời các bạn cùng theo dõi bản tin nội bộ tháng 6 của kinhdoanhcafe.com dưới đây.

Nội dung chính của bản tin nội bộ tháng 6

Theo ghi nhận của PV chuyên mục Bản tin nội bộ, tham dự chương trình với các cháu thiếu nhi có đồng chí Phạm Thị Hương; đồng chí Tạ Tốn, đại diện cho ban Công đoàn, đồng chí Lưu Tuấn Vũ, giám đốc trung tâm kinhdoanhcafe.com, các anh chị em của trung tâm và hơn 20 em thiếu nhi là con em của CBCNV đang làm việc tại trung tâm.

Các cháu thiếu nhi là con em của CBCNV của trung tâm kinhdoanhcafe.com

Đây là hoạt động có tính chất thường niên của trung tâm kinhdoanhcafe.com. Nhằm mục đích quan tâm, chăm sóc tới các cháu thiếu nhi là con em CBCNV của trung tâm. Anh Lưu Tuấn Vũ, giám đốc trung tâm cho biết: “Hàng năm, chúng tôi đều tổ chức hoạt động này. Vừa là dịp để các cháu thiếu nhi được vui chơi, ca múa hát. Vừa là cơ hội để anh chị em trong trung tâm giao lưu, chia sẻ và gắn kết. Thông qua những dịp như thế này, anh chị em sẽ có thêm tinh thần để làm việc, cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty”.

Các cháu thiếu nhi đang tham gia cuộc thi “Bé làm họa sỹ”

Các hoạt động diễn ra trong tháng 6 

Trong ngày, có nhiều hoạt động vui chơi dành cho các bé như: cuộc thi vẽ tranh, thi múa hát, thi hỏi đáp nhanh trí, bé cùng mẹ vượt qua chướng ngại vật,… Những tiếng cười giòn tan trong bầu không khí thân thiện, cởi mở. Những khuôn mặt trẻ thơ rạng ngời khi đón nhận phần thưởng từ trung tâm. Tất cả khiến cho ngày 1.6 không chỉ có ý nghĩa với các bé. Mà còn có ý nghĩa với mỗi nhân viên thuộc trung tâm.

Trung tâm kinhdoanhcafe.com tổ chức cho các cháu thiếu nhi tham gia diễn văn nghệ nhân ngày 1.6

Nhiều tiết mục vui nhộn do các cháu thiếu nhi biểu diễn. Đã để lại ấn tượng trong lòng mọi người như: đóng kịch Tom và Jerry của bé Minh. Hát đơn ca “Em là bông hồng nhỏ” của bé Trang. Tiết mục “Múa bụng” rất dẻo của bé Thủy…

Chị Yên, cán bộ của trung tâm chụp cùng con trai

Cảm nhận của nhân viên công ty

Chị Yên, hiện đang làm việc tại phòng nội dung của trung tâm Kinhdoanhcafe.com chia sẻ: “Tôi gắn bó với trung tâm này được gần 3 năm. Trung tâm tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi” cho các cháu nên tôi dẫn bé Cò nhà tôi đi. Cháu rất hào hứng, cứ cười khanh khách. Tôi và nhiều chị có con nhỏ khác đều thấy ấm lòng vô cùng khi nhận được sự quan tâm của trung tâm như thế này”.

Dự kiến vào tết trung thu sắp tới. Trung tâm kinhdoanhcafe.com sẽ tiếp tục tổ chức chương trình vui chơi cho các bé là con em của CBCNV thuộc trung tâm. Chuyên mục Bản tin nội bộ của chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất tại đây.